Âm dương sư đã chính thức đóng máy vào ngày 22.04.2020 – chưa có lịch phát sóng

Âm Dương Sư là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết manga Nhật Bản của tác giả Baku Yumemakura, dự kiến sẽ được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh và bám sát với nguyên tác hơn dưới sự chỉ đạo của Quách Kính Minh.


Nội dung phim Âm dương sư sẽ được chia thành hai phần: Phần 1 là “Tình Nhã Tập” và phần 2 là “Lang Dạ Khúc”. Bộ phim kể về cuộc đời của hai nhân vật chính là Tình Minh (Abeno Seimei) và Bác Nhã (Hiromasa). Theo thông tin được công bố từ nhà sản xuất, dàn diễn viên của bộ phim bao gồm: Triệu Hựu Đình, Đặng Luân, Xuân Hạ, Vương Tử Văn… Bộ phim điện ảnh này do Quách Kính Minh chỉ đạo với dàn diễn viên chính gồm Triệu Hựu Đình, Đặng Luân, Vương Tử Văn, Xuân Hạ, Uông Đạc, Hoàng Giác, Lâm Y Luân và Từ Khai Sính,…

Với phần đầu Tình Nhã Tập, nội dung phim bắt đầu với tình tiết Tình Minh nhận di mệnh của sư phụ và phải tham gia vào Tế Thiên Đại Điển.

Vì dự án có sự góp mặt của 2 soái ca đình đám là Đặng Luân - Triệu Hựu Đình nên ngay từ khi mới công bố thông tin, Âm Dương Sư đã thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giảKể từ sau thành công của Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Triệu Hựu Đình ngày một thăng hoa về diễn xuất, được khán giả săn đón khá nhiều. Anh vốn là một người khá kỹ lưỡng trong khâu lựa chọn kịch bản và rất hiếm khi đóng phim cổ trang. Sự xuất hiện của anh trong Âm Dương Sư có thể sẽ khiến fan của bộ phim càng thêm sự tin tưởng.


Ngoài dự án Âm Dương Sư, Đặng Luân còn đang bận rộn ghi hình chương trình thực tế Thử thách cực hạn 6 cùng Địch Lệ Nhiệt Ba và Thoát khỏi mật thất 2 cùng Dương Mịch. Diện trang phục thể thao khỏe khoắn đi quay show thực tế, Đặng Luân trở lại với dáng vẻ nam thần ngày nào. Chiều cao nổi bật cùng gương mặt điển trai hút hồn là điểm nổi bật mà Đặng Luân sở hữu.

Hiện bộ phim đã hoàn tất quy trình quay và sẽ tiến hành xử lý hậu kỳ, chờ lịch phát sóng.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn