Asobi Asobase - Ba đứa con gái thành một cái chợ

Thể loại: Đời thường, thiếu nữ, học đường, hài hước

Cũng không có gì quá nhiều để review, đúng ra đây là bài giới thiệu chứ mình chẳng rõ nên review điểm gì :v

 1 - Về nội dung:

Ba nữ sinh cùng lớp lập hội chơi những trò chơi truyền thống với nhau. Mỗi tập là một đến vài trò chơi, kết hợp cuộc sống học đường hết sức bình-thường.


Nhưng đừng để sự đáng yêu và bình thường của giới thiệu đánh lừa bạn. Đằng sau nét vẽ đáng yêu, sắc màu tươi sáng, bản OP dịu dàng đáng yêu như bao bộ shoujo khác là một thế giới mãi mặn của ba con mắm =))

 2 - Về đội ngũ sản xuất: 

 Sau khi xem hết phim và tới đoạn giới thiệu đội ngũ sản xuất, bạn có thể đếm sương sương vài tên người Việt tham gia làm phim, mình không rành tiếng Nhật nên không biết họ làm ở vị trí nào nữa... =))) Phim được làm dựa theo tựa manga cùng tên của mangaka Rin Suzukawa nhưng khi lên anime thì mặn hơn truyện gấp đôi. Nên khuyến khích mọi người xem anime hơn đọc manga.

3 - Ý kiến cá nhân: 

 Theo mình thì mình khá ưng bộ này. Vì khác với các bộ hài "hơi nhạt" của những bộ anime mình từng xem, Asobi Asobase lại mặn như nước biển Chết vậy :v Ít các kiểu chơi chữ, ít kiểu biểu cảm thái quá trước một câu nói nhạt nhẽo nào đấy v.v Asobi Asobase có cách gây hài rất duyên dáng, thu hút và gần gũi, nên mình đánh giá bộ này cao hơn hẳn so với các anime hài hước từng xem.

Chúc các bạn tận hưởng phim vui

Nguồn: Dư Ngọc Anh‎ - Maybe You Never Watched This Movie

Bình Luận: 
Lê Châu:  cười ko kịp ngáp :)))
Lê Hoài Ân: Coi bộ này cười muốn tắt thơt,nhất là mấy cái biểu cảm của 3 nhỏ này
Sayaka Manami :))) đm ban đầu coi op t còn tưởng chụyên nữ sinh dịu dàng chăm chỉ mới lớn e thẹn chiều uống trà với nhau cơ
John Price cái opening dối trá nhất t từng xem :))) xem mà cười ẻ cmnl :))
Hoàng Khánh Ngọc Xem phim này bựa vl luôn 🤣 mở đầu phim lừa tình con dân vl

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn