“Quân Vương Bất Diệt” kết thúc - Lee Min Ho đón sinh nhật với Kim Go Eun, bằng chứng hẹn hò quá rõ ràng?

“Quân Vương Bất Diệt” kết thúc xẹp lép nhưng fan đẩy thuyền Lee Min Ho – Kim Go Eun vẫn giữ vững niềm tin bất diệt rằng hai ngôi sao chắc chắn phim giả tình thật. Và bằng chứng đã lộ rõ rành rành vào ngày sinh nhật của Kim Go Eun.


Khi trên Instagram, Lee Min Ho thả nhẹ tấm ảnh anh cùng Kim Go Eun dạo bước dưới ánh hoàng hôn và nam diễn viên quay sang nhìn bạn diễn đầy tình tứ thì cư dân mạng nhanh chóng ngửi thấy mùi đáng ngờ. Bởi trên tài khoản có 18 triệu người theo dõi, Lee Min Ho chưa từng chia sẻ ảnh chụp với người phụ nữ nào khác ngoài mẹ mình.


Ngay cả khi hẹn hò với Park Min Young hay Suzy, Lee Min Ho cũng không hề đăng tải ảnh chụp chung với bạn gái. Nếu chỉ là bạn diễn đơn thuần, làm sao Kim Go Eun lại có thể khiến chàng mỹ nam này phá lệ?

Lật lại những khoảnh khắc hậu trường của Quân Vương Bất Diệt, khán giả càng thấy mối quan hệ giữa hai người không bình thường chút nào. Nhìn cái cách Kim Go Eun bối rối khi hôn trộm bạn diễn còn Lee Min Ho cười sung sướng mà xem, giống hệt một cặp đôi mới yêu.

Trên phim trường cả trăm người xung quanh mà trong mắt Lee Min Ho – Kim Go Eun chỉ thấy có đối phương mà thôi.
Mới đây nhất, vào ngày 2/7 tức sinh nhật của Kim Go Eun thì Lee Min Ho chia sẻ video đang đi dọc bờ sông Hàn trên nền một ca khúc nói về tình yêu hạnh phúc.


Ngó sang tài khoản của Kim Go Eun, fan nhanh chóng tìm thấy những manh mối cho thấy hai người đã ở bên nhau trong buổi tối đặc biệt này.


Trên diễn đàn Pann, khán giả đều hết lòng ủng hộ cặp đôi này và cho rằng gu của Lee Min Ho là những cô gái tươi vui, giàu sức sống, có nụ cười rạng rỡ. Bản thân Kim Go Eun cũng được khen là tốt bụng, dễ thương nên fan của Lee Min Ho chẳng có lý do gì để phản đối mối tình này.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn