Chính thức xác nhận Vương Nhất Bác và Tống Thiến hợp tác trong phim mới Phong khởi lạc dương

Vương Nhất Bác kết hợp cùng Tống Thiến 'phá án' dưới thời Võ Tắc Thiên trong 'Phong khởi lạc dương'

Nhờ vào sự thành công của Trần tình lệnh, nhân khí (danh tiếng, lượng fan hâm mộ) của Vương Nhất Bác ngày càng tăng, tài nguyên phim ảnh, đại ngôn cũng đến tay không ngừng. Sau khi "nên duyên" cùng Triệu Lệ Dĩnh trong phim Hữu phỉ, tiếp đến lại hợp tác cùng Trần Hiểu trong Băng vũ hỏa thì cách đây không lâu, trên mạng lại xuất hiện tin Vương Nhất Bác sẽ kết hợp cùng Hoàng Hiên và Tống Thiến trong phim mới mang tên Lạc Dương. Tác phẩm chuẩn bị khai máy trong thời gian sắp tới, nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả vì tài nguyên của bộ phim này quá tốt.

Sau nhiều lần đồn thỏi thì hôm nay, Sina đã chính thức đưa tin Phong khởi Lạc Dương sẽ do Vương Nhất Bác và Tống Thiến đảm nhận vai chính. Đây được xem là thông báo chính thức xác nhận dàn diễn viên chính của bộ phim.

Lạc Dương là tác phẩm mới của tác giả nổi tiếng Mã Bá Dung. Những tác phẩm gây được tiếng vang của vị tác giả này gồm có Tiệm đồ cổ Trung Cục, Trường An 12 canh giờ - đều đã được chuyển thể thành phim, danh tiếng rất cao.
Tác phẩm sẽ lấy bối cảnh thời Võ Hoàng - Võ Tắc Thiên vào năm Trường An thứ 4, tại Lạc Dương. Một công trình xây dựng lớn mang tên Thiên Đường sắp được hoàn thành, Lạc Dương sẽ tổ chức đại lễ tế thiên. Sau khi lên ngôi, Võ Tắc Thiên nghe tin có người muốn mật báo nhưng nửa đường suýt nữa bị giết chết. Thiên Hoàng vô cùng tức giận, ra lệnh cho quần thần phải điều tra rõ chuyện này.
Từ đôi oan gia, Phó soái Cao Bỉnh Chúc cùng với Nội vệ Tư Nguyệt buộc phải kết hợp điều tra vụ vụ án này. Thứ tử Đông bộ Thượng thư Bách Lý Diên - Bách Lý Hoằng Nghị bị bỏ độc khi đang điều tra vụ án, quyết định liên kết phá án cùng Cao Bỉnh Chúc và Tư Nguyệt.
Tống Thiến
Theo nguồn tin lan truyền trên các trang mạng, Hoàng Hiên sẽ đảm nhận vai diễn Cao Bỉnh Chúc, trong khi Vương Nhất Bác sẽ thể hiện nhân vật Bách Lý Hoằng Nghị và Tống Thiến thủ vai Tư Nguyệt.
Ngoài ra, Mã Bá Dung đã ký với IQIYI, được biết đây là một trong những bộ phim lớn, trọng điểm trong năm 2020 của IQIYI. Thêm vào đó là sự quy tụ của dàn diễn viên nổi tiếng như Vương Nhất Bác và Tống Thiến hứa hẹn sẽ giúp Lạc Dương đạt được những thành công vang dội.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn