Chúa Tể Học Đường (The God of High School) Tập 4: Đám cưới của Yoo Mira

Chúa Tể Học Đường (The God of High School) Tập 4 đã chính thức được ra mắt. Tập phim mới này mang lại rất nhiều bất ngờ và tiết lộ thêm về quá khứ của Yoo Mira cũng như lý do tại sao cô lại tham gia GOH.

The God of High School 4: Đám cưới của Yoo Mira

Mở đầu tập 4 là giới thiệu về 4 đối thủ cuối cùng sẽ góp mặt trong vòng bán kết của GOH vòng loại khu vực Seoul:
  • Người thừa kế kiếm pháp Ánh Trăng, Yoo Mira
  • Võ sĩ Karate tấn công toàn diện với uy lực cao nhất, Han Daewi
  • Người sở hữu các đòn cước Taewondo cách tân, Jin Mori
  • Võ sĩ Nhu Thuật Brazil bí ẩn Byeun Jaehee
Sau đó là màn cầu hôn bất ngờ của một nhân vật tên Songjin đến Yoo Mira.

The God of High School: Một nhân vật mới tên Songjin bất ngờ cầu hôn Yoo Mira

Dù không biết mục đích của hắn ta là gì, nhưng chắc chắn hắn ta biết khai thác điểm yếu của Yoo Mira. Đó là việc cô bị ám ảnh phải đưa kiếm pháp gia truyền phát triển và được truyền bá rộng rãi. Và với sự giúp đỡ của Songjin thì điều đó có thể thành hiện thực, vì vậy Yoo Mira đã đồng ý lời cầu hôn.

Từ đây chúng ta cũng được biết thêm về quá khứ của nhân vật Yoo Mira. Từ nhỏ thì cô đã mất mẹ và không lâu sau đó thì người cha cũng bỏ cô mà đi, ông chỉ để lại một thứ duy nhất đó là Kiếm Pháp Ánh Trăng cùng nguyện vọng mang nó đi truyền bá rộng rãi. Yoo Mira sau đó đã chuyển đến sống với người chú cùng cô em họ. Sau đó cô đã rất cố gắng luyện tập để một ngày có thể thực hiện được nguyện vọng của cha mình. Giờ đây nguyện vọng cũng như áp lực đè nặng lên cô gái nhỏ bấy lâu nay sẽ được thực hiện nếu cô lấy người đàn ông tên Songjin này.

Sau khi nghe tin Yoo Mira sẽ kết hôn thì Jin Mori ngay lập tức đến ngăn cản, cậu còn tìm kiếm thêm đồng minh là Han Daewi nhưng vẫn không thể làm Yoo Mira đổi ý.

The God of High School 4: Đám cưới của hai người giống như một cuộc trao đổi lợi ích

Tất nhiên là hai thanh niên Jin Mori cùng Han Daewi chắc chắn sẽ không để yên mặc dù Yoo Mira không đồng ý dừng đám cưới. Hai người xông thẳng vào trong tiệc cưới và ngăn cản cô.

Jin Mori cùng với người chú và em gái của Yoo Mira đã cố gắng thuyết phục cô thay đổi quyết định, giúp cô đối mặt với con người thực sự của mình.

The God of High School 4: Yoo Mira cuối cùng cũng thay đổi quyết định

Cùng với Jin Mori và Han Daewi, cả ba đánh bại Songjin và thoát khỏi đám cưới. Ngỡ tưởng là tình bạn của họ sẽ bền vững thì một điều không thể ngờ đến đã xảy ra. Tình trạng bệnh người bạn của Han Daewi đang nguy kịch, vì vậy bằng mọi giá anh phải chiến thắng cuộc thi để kiếm đủ tiền chi trả viện phí, nhưng vấn đề ở đây là đối thủ tiếp theo của Han Deawi là Yoo Mira. Không còn cách nào khác, Han Deawi xuống tay rất tàn nhẫn với Yuu Mira trước mặt Jin Mori.

Kết thúc tập 4 của The God of High School là câu nói: “Hẹn gặp lại ở trận chung kết” của Han Deawi đối với Jin Mori.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn