Chúa Tể Học Đường (The God of High School) Tập 3: Giáo phái thần bí phục vụ cho Thánh Thần

Mở đầu Chúa Tể Học Đường (The God of High School) Tập 3 là sự xuất hiện của một giáo phái thần bí, mỗi thành viên trong giáo phái đó đều mặc áo choàng che kín toàn bộ cơ thể và chỉ để lộ phần mặt. họ tuyên bố tìm kiếm “chìa khía” và làm theo ước muốn của Thần. Vậy rốt cuộc giáo phái bí ẩn này là gì? Và “chìa khóa” mà học nhắc đến có liên quan gì đến GOH?

Yoo Mira vs Mah Miseon

Trận đấu tiếp theo trong giải GOH là trận đấu giữa hai đấu thủ nữ: Yoo Mira (sử dụng Minh Nguyệt Kiếm Pháp) và Mah Miseon (sử dụng các kĩ năng trong Đấu Vật hạng nặng).

The God of High School 3: Yoo Mira đấu với Mah Miseon

Minh Nguyệt Kiếm Pháp hay Phong cách kiếm Wolgwang được Yoo Mira sử dụng, là một loại hình võ thuật dựa trên thanh kiếm được phát triển ở Hàn Quốc hiện đại. Nó được Yoo Mira sử dụng trong sê-ri. Nó nhấn mạnh việc sử dụng các kỹ năng và kỹ thuật theo tình huống, sử dụng vũ lực khi có sẵn hoặc linh hoạt trong thực chiến.

Còn đối thủ của cô là Mah Miseon thì sử dụng những đòn thế trong đấu vật, ví dụ như quăng, quật, ném, đẩy ngã,…

Trận đấu ban đầu diễn ra khá một chiều và lợi thế nghiêng về Mah Miseon khi kiếm pháp của Mira không thể nào xuyên nổi hàng phòng thủ của đối phương. Nhưng kết quả lại hoàn toàn thay đổi sau khi Yoo Mira đánh mất thanh kiếm, cô đã sử dụng thức kiếm pháp tay không và đánh bại Mah Miseon. Như đã nói ở trên thì Minh Nguyệt Kiếm Pháp là một loại võ thuật cực kì linh động và hoàn toàn có thể sử dụng trong nhiều tình huống, vì vậy việc Yoo Mira đánh bại Mah Miseon là điều dễ hiểu.

Cuộc hẹn đấu giữa Q và Mori

Sau khi đá “bay đít” tên Kang Manseok thì Jin Mori đã bị đưa về phòng chờ, ở đó cậu gặp được Park Mujin và Giám Khảo Q. Dưới sự yêu cầu của Park Mujin thì Jin Mori và Giám Khảo Q sẽ có một cuộc chiến. Sau khi cuộc hẹn đấu giữa cả hai được quyết định thi Jin Mori được thả.

Mục đích của Han Daewi

Han Daewi là một trong ba nhân vật chính của The God of High School, nhưng chúng ta lại không biết nhiều thông tin về nhân vật này từ tập một đến giờ. Và cuối cùng ở trong tập 3 thì chúng ta được tiết lộ thêm về mục đích của anh khi đến với GOH, Han Daewi cần một số tiền lớn để chữa trị cho người bạn thân đang mắc căn bệnh hiểm nghèo.

The God of High School 3: Mục đích của Han Daewi khi đến với GOH được tiết lộ

Han Daewi vs Baek Seungchul

Trận đấu kế tiếp là cuộc so tài giữa Han Daewi vs Baek Seungchul, một người sử dụng Chân Cực Karate và một người khác thì chỉ sử dụng những động tác ngẫu nhiên – nói thẳng ra là không phải là bất kì môn võ nào, đơn giản chỉ là vung gậy.

Thoạt nhìn Han Daewi sẽ dành lợi thế trong cuộc chiến này nhưng sự thật lại ngược hoàn toàn, Han Daewi hoàn toàn lép vế trước Baek Seungchul, đơn giản bởi vì Baek Seungchul đã nghiên cứu rất kĩ về Karate và nghĩ ra phương án đối phó. Và người nắm được nhiều thông tin hơn thì kẻ đó sẽ có lợi thế, Baek Seungchul liên tục tấn công và áp đảo Han Daewi. Nhưng vì động lực của Han Daewi rất lớn nên anh không thể ngã xuống, Han Daewi đấm gãy cả cây gậy sắt của Baek Seungchul rồi cả hai lao vào đánh tay đôi. Cuối cùng Baek Seungchul là người gục ngã trước.

The God of High School 3: Baek Seungchul bị Han Daewi hạ gục

Ở cuối tập 3 là trận chiến giữa giám khảo Q và Jin Mori, và từ đây chúng ta cũng được biết đến Siêu Năng Lực.
 

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn