Cửa hàng tiện lợi Saet Byul tập 9: Kim Min Kyu đón Kim Yoo Jung về khách sạn, tình tay bốn đến hồi gay cấn

Bộ phim Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul) đang được đẩy lên nút thắt cao trào của Drama tình cảm giữa 4 nhân vật chính: Choi Dae Hyun (Ji Chang Wook) và Yoo Yeon Joo (Han Sun Hwa), Jung Saet Byul (Kim Yoo Jung) và Kang Ji Wook (Kim Min Kyu). Đỉnh điểm là là tập 9 bạn trai cún con Ji Wook sẽ đón Saet Byul về khách sạn của anh, tương tác ngày càng thân mật giữa hai nhân vật có khiến cho ông chủ Choi Dae Hyun nhận ra tình cảm của mình hay không?

Bỏ qua những ồn ào về những scandal không đáng của Backstreet Rookie vẫn là một bộ phim thú vị về tuổi trẻ tình yêu mà ở đó thông điệp tình cảm và giai cập được cài vào rất tinh tế và chân thực. Choi Dae Hyun (Ji Chang Wook) trước đây từng làm một nhân viên văn phòng mẫu mực và anh đem lòng yêu Yoo Yeon Joo, tình yêu chân thành và giản dị.
Tình cảm chênh lệch giữa Choi Dae Hyun và Yoo Yeon Joo
Yoo Yeon Joo tìm thấy ở anh, một trái tim nguyên sơ và sẵn sàng sống hết mình vì người mình yêu, Dae Hyun là một cây cỏ dại khác biệt hoàn toàn so với lối sống xa hoa của cô, Dae Hyun cứ chân thành và ngây thơ dâng hiến tình cảm của mình cho cô tiểu thư giàu có Yeon Joo. Mọi sứ sẽ thật ổn, nếu như một ngày Dae Hyun bị rơi vào khoảng không sự lạc lõng, anh chơ vơ giữa cái nhìn khinh bỉ của mẹ Yeon Joo và dần anh nhận ra sự khác biệt giữa họ là một bức tường dày mà anh không thể phá bỏ. Như một lẽ tất yếu, Yoo Yeon Joo dễ dàng trải lòng và ngã vào vòng tay cậu bạn thân tài phiệt Seung Joo, ở đó cô tìm thấy sự đồng điệu hơn khi ở bên Dae Hyun.
Rồi cô cũng tặng cho Choi Dae Hyun một chiếc sừng thật to
Tập 9 Cửa hàng tiện lợi câu chuyện tình yêu của họ sẽ bước vào hố sâu bi kịch lớn hơn, Yeon Joo đã “cắm sừng” Dae Hyun khi hôn Seung Joo và cuộc gặp gỡ chênh lệch giữa bố mẹ Dae Hyun với bà mẹ giàu có của Yeon Joo tại biệt thự của gia đình cô. Ở đây, nhìn cách mẹ của Yeon Joo tiếp đãi họ, hẳn là bố mẹ Dae Hyun có phần tổn thương về thân thế khác biệt của hai gia đình. Cuộc gặp gỡ này như vết dao cứa sâu vào vết thương phân biệt giai cấp của Dae Hyun. Mối quan hệ tình cảm của Choi Dae Hyun và Yoen Joo sẽ đặt dấu chấm hết tại đây.
Cũng trong tập 9 Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul) Kang Ji Wook – cậu bạn cún con thủa nhỏ của Saet Byul sẽ đón cô tới khách sạn của anh. Khỏi phải nói, Kang Ji Wook sẽ nhân cơ hội này, tiếp xúc thân mật và “rắc thính” nhiều hơn với Saet Byul.
Một người sẵn sàng đón nhận tình cảm của Jung Saet Byul
Từ cử chỉ, ánh mắt và cách quan tâm chăm sóc của Ji Wook dành cho Saet Byul là đủ hiểu tình cảm anh dành cho cô sâu xắc đến mức nào. Vậy là thêm một tuyến tình cảm nữa sẽ được phát triển ở tập 9. Với Jung Saet Byul, một cô gái thiệt thòi và đáng thương, cả thế giới này muốn che chở cho cô ấy chứ đâu chỉ Kang Ji Wook, với ông chủ Choi Dae Hyun anh còn chưa định hình được tình cảm mình dành cho cô là gì? Thế nhưng chỉ cần cảm thấy Jung Saet Byul bị ức hiếp là anh sẵn sàng ra mặt và bảo vệ cô “tôi là người giám hộ của cô”. Khán giả mong chờ một ngày, anh chủ Choi Dae Hyun bị “nghiệp quật” chạy dài theo đuổiJung Saet Byul.
Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul) sẽ tiếp sóng vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên SBS Drama với câu chuyện tình cảm tay bốn đang đến hồi gay cấn

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn