DanMachi Season 3 - Hầm Ngục Tối Phần 3 tiết lộ thêm thông tin và hình ảnh mới

Vừa qua vào ngày 4 tháng 7 thì trên Twitter chính thức của DanMachi Season 3 - Hầm Ngục Tối Phần 3 đã cho đăng tải một tấm hình mới về season 3 của bộ phim.

Hình ảnh mới được cho là Poster của DanMachi

Qua tấm hình mới thì chúng ta có thể phần nào đại khái được cốt truyện. Có vẻ Bell đang cố gắng bảo vệ cô gái kì lạ mà cậu tìm thấy trong Dungeon, và có vẻ cậu khá chật vật chứng tỏ rằng kẻ thù của season 3 này không hề dễ chơi. Ở phía trên tấm hình chúng ta có thể nhận ra bóng của một con Minotaur, thứ đã suýt “làm gỏi” Bell trong season 1 và cũng là nỗi ám ảnh của cậu. Có vẻ trong season 3 này Bell phải học cách vượt qua nỗi sợ của bản thân.

Anime DanMachi (Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon?) season 3 ban đầu dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 7 năm nay nhưng vì ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 nên bộ phim đã phải dời lịch chiếu sang tháng 10. Những thông tin về bộ phim DanMachi season 3 khá ít ỏi khi nhà sản xuất khô hé lộ nhiều.

Nhưng may mắn thay, Rất nhiều thông tin quan trọng đã được công bố trong sự kiện “Luôn kết nối với Anime” từ Warner Bros Nhật Bản được phát hành trong Anime Expo Lite. Là một phần của bài thuyết trình, DanMachi season 3 đã phát hành một hình ảnh mới đưucọ cho là Poster chính thức cho mùa thứ ba cùng với việc tiết lộ thêm chi tiết đằng sau các chủ đề mở đầu và kết thúc mới của phim.

Yuka Iguchi (Diễn viên lồng tiếng cho Hitachi Chigusa) sẽ biểu diễn chủ đề mở đầu mới, “Over and Over”, và ca khúc kết thúc mới chưa tiết lộ tiêu đề của nó nhưng nó sẽ được Sajou no Hana thực hiện.

DanMachi Season 3 sẽ được phát hành trong tháng 10

Tuy chúng ta đã biết được ngày phát hành là vào tháng 10 nhưng lịch phát sóng cụ thể vẫn chưa được tiết lộ. Qua đoạn trailer ngắn của season 3 đã được ra mắt trước kia thì chúng ta có thể kế luận rằng mùa 3 của bộ phim xoay quanh nhân vật Wiene, một cô gái kì lạ mà Bell gặp trong Dungeon.

Phần thứ ba mang tên Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? III sẽ có các thành viên của ban sản xuất bao gồm:
  • Giám đốc: Hideki Tachibana
  • Cốt truyện: Hideki Shirane
  • Thiết kế nhân vật: Shigeki Kimoto
  • Giám đốc âm thanh: Jin Aketagawa
  • Âm nhạc: Keiji Inai
  • Sản xuất: EGG FIRM, SB Creative Corp.
  • Sản xuất hoạt hình: Nhân viên J.C.
Và các diễn viên lồng tiếng sẽ trở lại với vai trò của họ.

DanMachi Season 3 sẽ ra mắt vào tháng 10

Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? là một loạt light novel Nhật Bản được viết bởi Fujino mori và minh họa bởi Suzuhito Yasuda. Và đã có hai phần phim anime được chuyển thể cũng như sắp tới là season 3. Chỉ hi vọng tháng 10 sẽ là ngày phát hành cuối cùng của DanMachi season 3 cũng như những bộ phim khác bị đẩy lùi lịch vì Covid 19. 

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn