Điên Thì Có Sao đang hot chưa xem thì cày lẹ cho bằng bạn bằng bè chứ nào!

Điên Thì Có Sao (Psycho But It's Okay), nghe tên phim rồi xem những thước trailer nhá hàng có chút u ám, tưởng đâu "điên" là cách nói bóng gió ám chỉ những kẻ nổi loạn ngầm, khốn khổ vì cuộc sống không đi đúng quỹ đạo. Ai ngờ hiểu đâu chi xa xôi để rồi ăn ngay một cú lừa đau đớn hơn cả vụ "bóc phốt gốc mít" bởi điên ở đây chỉ đơn giản là... điên thôi và các nhân vật trong phim (có vẻ như) ai cũng có vấn đề về thần kinh.


1. Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun)
Đặc điểm nhận dạng: Mặt đẹp, múi đẹp, bờ vai đẹp, mỗi tội cười hãm.

Độ điên: 50%, trước mắt chưa điên lắm vì còn phải quản vô số người điên khác nhưng rồi sẽ sớm nhập cuộc với hội điên mà thôi!

Mới đầu xem trailer ngỡ đâu rằng Kang Tae sẽ là một anh chàng soái ca lạnh lùng, thích ngó lơ nhân tình thế thái, thực thế là không hề nhé, chỉ là cuộc đời nghiệt ngã không cho phép Kang Tae được nhây mà thôi, kết quả anh đây chuyển sang thích quạu, chỉ bật chế độ auto cười với bệnh nhân và anh trai, được cái cứ cười là bị chê hãm. Anh điều dưỡng này thích vượt khó đi lên, mà thực chất đời này thứ gì anh cũng thích, trừ chuyển nhà, tiền và cô nhà văn quái đản Moon Young nhưng rồi anh nhà sẽ sớm bị nghiệp quật, chết mê chết mệt vì cô nhà văn này thôi, thề có bóng đèn làm chứng!

Hãm thiệt chứ nhỉ
Được cái đẹp trai với lại ngon :D
2. Moon Young (Seo Ye Ji)

Đặc điểm nhận dạng: Đẹp rụng rời, rối loạn nhân cách chống đối xã hội, mất liêm sỉ trước trai đẹp, cãi nhau với hươu thì hăng khỏi nói.
 
Độ điên: Dương vô cực, không con số nào miêu tả được hết độ điên của chị đẹp.

Điên, đẹp và giàu là ba từ khóa chính xoay quanh cô nhà văn quái đản này. Trần đời chị chả sợ ai, ghét là chửi mà thích gì thì phải chiếm cho bằng được, kể cả việc "ăn" trai. Chị nhà cười siêu cưng (không hãm như ai đó), được cái ít cười, lúc nào cũng toát ra vẻ cao ngạo, thậm chí là khó gần. Ngoài điên, đẹp thì từ ngày gặp Kang Tae, Moon Young còn lộ thêm sự mê trai một cách vô-liêm-sỉ. Với những màn tấn công dồn dập, ngày chị nhà "chiếm đoạt" được Kang Tae sẽ sớm thôi! Tái bút: Moon Young có tuổi thơ đầy ám ảnh khi bị bố coi như quái vật và nhiều lần suýt chết dưới tay bố. Lý do vì sao, xem tiếp mới biết!
Thần thái chất ngất


3. Nam Joo Ri (Park Gyu Young)

Đặc điểm nhận dạng: Mê Kang Tae, giỏi thảo mai. 

Độ điên: Ai mà biết, hỏi là quạu á! 

Cô y tá này là một nhân vật khó đoán, mê Kang Tae đã lâu và cũng là bạn thân hồi nhỏ của Moon Young. Biết bạn mình cũng mê Kang Tae, Joo Ri chưa gì đã ra tay hành động, biểu quyết để Moon Young phải nghỉ việc ở bệnh viện. Nói chung Joo Ri nhìn có vẻ hiền lành nhưng nội tâm thì chưa chắc, điên hay không chưa biết nhưng khả năng cao là cũng không được bình thường.


4. Moon Sang Tae (Oh Jung Se) 

Đặc điểm nhận dạng: Anh trai Kang Tae, mê Moon Young, mê khủng long, mê tiền, ghét bị chạm vào đầu và sợ bướm nhất đời (sợ em trai sương sương). 

Độ điên: 100% 

Sinh ra đã thiệt thòi khi có vấn đề về thần kinh, đã thế còn phải chứng kiến mẹ bị giết hại, Sang Tae trở thành gánh nặng của em trai nhưng Kang Tae chưa bao giờ ghét bỏ anh mình. Khờ khạo, sợ bị sờ vào đầu, dễ mất kiểm soát là vậy nhưng Sang Tae lại vẽ rất đẹp, trí nhớ cực tốt, thương em trai vô cùng và đang kiếm tiền để mua xe du lịch giúp em mình không phải vất vả chuyển nhà mỗi mùa xuân tới.

Nói chung phim này chẳng ai tỉnh vì vậy muốn xem phim cũng cần một độ điên nhất định. Phim chưa ra hết, đang ra, chớ giục nhà đài kẻo họ "điên" lên là nghỉ phim đấy!

Điên Thì Có Sao sẽ tiếp tục lên sóng những tập tiếp theo lúc 19:00 giờ Việt trên tvN mỗi thứ bảy - chủ nhật hàng tuần, cho lịch rồi đấy, xem thì xem, không xem thì xem nhá!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn