'Điên thì có sao' tập 6: Mẹ ruột của Seo Ye Ji bắt cóc Kim Soo Hyun khiến Seo Ye Ji sốc đến phát khóc

Điên thì có sao (It's Okay To Not Be Okay) vừa lên sóng tập 6 cùng những tình tiết bất ngờ mở đầu bằng phân cảnh Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun) đến lâu đài ma ám của Go Moon Young (Seo Ye Ji) để đưa anh trai về.

Kang Tae vẫn chọn cách trốn khỏi Moon Young sau khi cả 2 đều biết về nhau. Mặc dù cảm biết ơn và cảm thấy có lỗi, tuy nhiên Kang Tea vẫn không muốn gặp lại một lần nào nữa.

"Tới lúc anh phải đưa ra lựa chọn rồi, từ bỏ như anh trai mình hay tiếp tục lao vào..."

Bởi vì Moon Young đã dụ dỗ kí hợp đồng đến sống cùng nên Sang Tae từ chối ra về cùng em trai. Quá sức chịu đựng Kang Tae bộc phát giận dữ nhưng vô tình kích động đến anh trai. Trong sự hỗn loạn hiện tại chỉ còn Moon Young mới có đủ sức để thuyết phục Sang Tae bình tĩnh trở lại. Việc Moon Young ép anh phải đối diện với lựa chọn của bản thân khiến Kang Tae nhớ về biến cố lúc nhỏ. Moon Young là người chứng kiến sự việc cũng như cứu anh. Cô là ân nhân và cũng là hi vọng bất ngờ trong khoảnh khắc tăm tối nhất của Kang Tae.


Trao đổi trong hợp đồng Moon Young sẽ cho Sang Tae quyền lợi đến sống cùng em trai nếu trở thành họa sĩ vẽ tranh trong tác phẩm của cô. Quả nhiên cô luôn biết điểm yếu của Moon Kang Tae. Sau khi đọc bản hợp đồng của hai người và được khuyên ủng hộ anh mình, Kang Tae quyết định chuyển đến sống cùng Moon Young trong lâu đài ma.

Kang Tae đến sống cùng Moon Young.
Trong lúc đến bệnh viện cho tiết văn học Moon Young lại có cuộc gặp bất ngờ với một bệnh nhân tâm thần mất con. Điều không thể ngờ tới là bệnh nhân này lại mang một giọng điệu và thần thái hệt như mẹ cô khi lúc còn sống. Chấn thương tâm lý bị khơi ngợi khiến Moon Young sợ hãi và làm cô mất bình tĩnh. Gia đình luôn là nỗi ám ảnh không dứt với cô nàng. Lo lắng cho tình trạng bất ổn của cô Kang Tae tìm kiếm cô khắp nơi nhưng vẫn không liên lạc được.

Moon Young sợ hãi vì kí ức về mẹ lại ùa về.

"Tại sao con dám cãi lời ta mà đưa hoàng tử về?"
Liên tục bám lấy Moon Young và bệnh nhân tâm thần này nhận là con khiến cô nàng gần như bùng nổ. Kiềm nén nỗi sợ hãi và cơn giận Moon Young một mình trở về nhà gặm nhắm nỗi cô đơn. Là người chứng kiến cái chết của mẹ, Moon Young dần đắm mình sâu vào bóng tối ám ảnh. Cơn ác mộng lại một lần nữa dày vò tâm trí cô. 
Cô thư sự sợ mẹ mình sẽ mang Kang Tae biến mất như từng đe dọa lúc nhỏ. Tiếng khóc nghẹn của Moon Young lớn đến mức Kang Tae có thể nghe thấy. Trong lúc hoảng loạn anh chàng đã ôm cô vỗ về. Không có sự chán ghét hay sợ hãi.

Đón xem những tập tiếp theo của Điên thì có sao (It's Okay to Not Be Okay) vào thứ Bảy - Chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn