Drama Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn của Vu Mông Lung - Hình Phi tung poster các nhân vật

Sau Gửi thời thanh xuân ấm áp nổi tiếng với vai diễn Tư Đồ Mạt trong một khung cảnh hiện đại, nay Hình Phi chính thức thử thách bản thân mình với vai diễn cổ trang trong Minh nguyệt từng chiếu giang đông hàn đóng cặp với nam chính Vu Mông Lung.

Phim truyền hình Minh nguyệt từng chiếu giang đông hàn được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Định Mặc. Định Mặc từng có nhiều tác phẩm phim truyền hình được chuyển thể nhận được sự chú ý của khán giả như Nếu ốc sên có tình yêu, Hãy nhắm mắt khi anh đến, Truy tìm ký ức,…

Được biết, Minh nguyệt từng chiếu giang đông hàn do Hình Phi và Vu Mông Lung đóng chính đã chính thức bấm máy vào ngày 19/8. Tác phẩm phim thuộc đề tài cổ trang, võ hiệp, nói về câu chuyện trưởng thành của một thiếu nữ đáng yêu tên Tiểu Bạch từ giang hồ đến làm võ lâm minh chủ.

Hai vị diễn viên chính này đều có độ nổi tiếng và nhiều người biết đến rất cao, nửa năm trước cả hai cũng đã có tác phẩm phim có nhiều lượt quan tâm. Vu Mông Lung từng ở Tam sinh tam thế thập lý đào hoa có diễn xuất khá tốt và kéo được một lượng người hâm mộ rất lớn, sau đó biểu hiện trong Tân Bạch nương tử truyền kỳ rất tốt và thành tích phát sóng của bộ phim truyền hình này khá thành công. Còn Hình Phi, cô nàng để lại nhiều ấn tượng cho người xem trong vai diễn Tư Đồ Mạt đóng cùng với Lâm Nhất trong Gửi thời thanh xuân ấm áp.


Phim Minh Nguyệt Từng Chiếu Giang Đông Hàn được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đinh Mặc. Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu giữa thiếu nữ Chiến Thanh Hoằng tinh nghịch vừa mới bước vào giang hồ và chàng công tử Lâm Phóng ốm yếu, ngoài mặt phóng khoáng không chịu trói buộc, nhưng thật ra lại mang mối thù gia tộc trên người, đa mưu túc trí, cùng với một Ôn Hựu xuất thân quý tộc nhưng luôn hướng về giang hồ.Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn