Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn vừa định ngày lên sóng, ba bộ khác cũng hot không kém

Tiêu Chiến và Dương Tử đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn được xem là một trong những bộ phim chưa phát sóng đã nổi tiếng khi cốt truyện thu hút, lại thêm màn hợp tác của hai diễn viên đỉnh cấp lưu lượng, nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả.


Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn mặc dù đã đóng máy một thời gian nhưng mãi vẫn chưa có lịch ra mắt chính thức. Trước đây, trên mạng từng xuất hiện tin vì sự cố 227 của Tiêu Chiến dẫn đến Dư sinh xin chỉ giáo nhiền hơn bị ảnh hưởng, cũng vì thế mà lịch lên sóng "Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn" bị trì hoãn.

Mặc dù sự việc đã trôi qua một thời gian, cư dân mạng phát hiện trên một trang mạng (một trong những nơi mua bản quyền của bộ phim) ấn định ngày ra mắt của tác phẩm là 14 tháng 8. Đây động thái giúp fan hâm mộ luôn hy vọng Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn có thể sớm được ra mắt.

Thời điểm phát sóng bộ phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn cũng là thời điểm vào mùa hè vậy nên thời gian cho các bạn cuồng phim của Dương Tử và Tiêu Chiến là rất ưu thế. Tuy nhiên, Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn chưa trình làng khán giả thì đã có ba đối thủ đang chờ đợi trước mắt.

1. Cảm ơn bác sĩ

Cảm ơn Bác sĩ là bộ phim về đề tài y khoa do Dương Mịch và Bạch Vũ đảm nhận vai chính. Mặc dù tác phẩm vẫn chưa xác định lịch chính thức nhưng nhiều người dự đoán phim sẽ lên sóng vào thời gian hè vì weibo chính thức của đoàn làm phim không ngừng cập nhật tin mới, tương tác tích cực với fan hâm mộ.
Những năm gần đây, phim hiện đại của Dương Mịch tương đối ít và đây lại là tác phẩm đầu tiên mà nàng tiểu hoa thử sức với vai bác sĩ. Cũng chính vì vậy, nếu như Cảm ơn bác sĩ lên sóng sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh mạnh nhất của Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn.

2. Trọng hạ mãn thiên tâm (Ngôi nhà hạnh phúc bản Trung)

Sau thành công với lượt rating cao ngất ngưỡng của Ngôi nhà hạnh phúc bản Hàn Quốc và Thái Lan, phiên bản Trung Quốc đã bắt kịp xu thế này và bắt đầu mở máy quay hình. Được biết, Ngôi nhà hạnh phúc bản Trung Quốc đã được đổi tên thành Trọng hạ mãn thiên tâm (仲夏满天心).

Nội dung phim cũng thay đổi một ít, kể về câu chuyện tình yêu thú vị của nhạc sĩ mới vào nghề Lạc Thiên Nhiên và thần tượng kiêu ngạo Cận Trạch Nhất từ lúc quen biết đến lúc ở chung một nhà.
Thêm vào đó là dàn diễn viên chính Dương Siêu Việt và Hứa Ngụy Châu có lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo. Đặc biệt Dương Siêu Việt - dù chỉ mới debut ít năm nhưng danh tiếng của cô nàng khá cao. Tin chắc rằng phim ra mắt sẽ nhận được rất nhiều sự thảo luận của khán giả.

3. Quân trang thân yêu

Quân Trang Thân Yêu là mối tình giữa chàng chiến sĩ tài giỏi và nữ bác sĩ xinh đẹp. Hai công việc của họ đều làm trong những môi trường khắc nghiệt nên không có nhiều thời gian để dành cho nhau. Nhưng tình cảm của họ vẫn vẹn nguyên như cũ.

Nam chính tên Lương Mục Trạch thuộc binh đoàn lục quân, còn nữ chính là bác sĩ quân y Hạ Sơ. Ngoài ra, fan hâm mộ rất thích tích cách hài hước và vẻ ngoài điển trai của Hoàng Cảnh Du, họ đang rất mong đợi vào tác phẩm này của anh. Trong khi đó, Lý Thấm cũng được xem là nữ diễn viên có nhan sắc lẫn thực lực, màn kết hợp lần này thật sự rất ấn tượng. Dự án Quân Trang Thân Yêu chính thức công bố diễn viên chính từ tháng 1/2020

Với những bộ phim trên bạn mong chờ nhất là phim nào ?

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn