Dự án truyền hình crossover với dàn cast khủng và kịch bản đầy hấp dẫn mang tên SF8 trên đài MBC

Series viễn tưởng đầu tiên của Hàn Quốc - SF8 đang nhận được nhiều mong chờ, trông đợi từ khán giả.
Vào ngày 1/4 vừa qua, đài MBC đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi công bố dự án truyền hình crossover (những phim có nhân vật, nội dung đan xe nhau) với dàn cast khủng và kịch bản đầy hấp dẫn mang tên SF8. Với teaser 30 giây được tung ra mới đây, người xem càng được dịp phát cuồng trước độ hoành tráng của tác phẩm viễn tưởng này. Thậm chí không ngoa khi nói, SF8 xịn không thua kém gì Black Mirror - một series khoa học viễn tưởng đề cập đến những mặt trái của công nghệ từng khiến mọt phim trên toàn thế giới phải chao đảo.

SF8 là một series khoa học viễn tưởng, xoay quanh những người mơ ước về một xã hội hoàn hảo thông qua những tiến bộ công nghệ. Có thể thấy rõ trong teaser ngắn trên, bộ phim ngập tràn những hình ảnh về trí thông minh nhân tạo (AI), thực tế tăng cường (AR), thực tế ảo (VR), robot, chơi game, tưởng tượng, kinh dị, siêu năng lực và thảm họa. Phim xoay quanh tám câu chuyện, mỗi câu chuyện kéo dài 40 phút, được dựng nên bởi tám đạo diễn thuộc Hiệp hội đạo diễn Hàn Quốc (DGK) bao gồm Kim Eui Deok, Roh Deok, Min Kyu Dong, Ahn Gook Jin, Oh Ki Hwan, Lee Yoon Jung, Jang Cheol Soo và Han Ka Ram.


Trong đó, dự án Human Proof của đạo diễn Kim Eui Seok sẽ có sự góp mặt của Moon So Ri; Lee Yeon Hee, Lee Dong Hwi tham gia vào bộ phim Whole Body của đạo diễn Roh Deok. Lee Yoo Young, Ye Soo Jung, Yeom Hye Ran và Yoon Kyung Ho sẽ tham gia vào câu chuyện về một thế giới được điều hành bởi các robot - Nursing của đạo diễn Min Kyu Dong. David Lee sẽ đóng vai chính trong một bộ phim tình cảm giả tưởng độc đáo về một cặp vợ chồng trong ngày tận thế của đạo diễn Ahn Gook Jin, You Can’t Fall In Love After A Week.

Đặc biệt, Astronaut Joan với nội dung lấy bối cảnh về thảm họa bụi mịn sẽ có sự góp mặt của Kim Bo Ra, Choi Sung Eun. Hai idol Uee và Choi Siwon lại đóng vai chính trong bộ phim hài - lãng mạn về thế giới thực tế ảo Augmented Infatuation do đạo diễn Oh Ki Hwan thực hiện. Lee Si Young hóa thân thành đả nữ trong phim Blink của đạo diễn Han Ka Ram và cô nàng Hani (EXID) sẽ vào vai chính trong White Crow của đạo diễn Jang Cheol. Với dàn cast hùng hậu và hướng đi mới lạ thế này, SF8 hứa hẹn sẽ tạo nên một làn gió mới cho thị trường phim truyền hình Hàn Quốc.

Lịch chiếu của SF8 sẽ lên sóng vào ngày 10/7 trên MBC.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn