'Em rất thích anh' của Ngôn Thừa Húc - Thẩm Nguyệt đã định ngày phát sóng

Bộ phim tình cảm đô thị, truyền tải cảm xúc Em rất thích anh của đạo diễn Lâm Tử Bình với sự tham gia của hai nam nữ chính là Ngôn Thừa Húc, Thẩm Nguyệt cùng các diễn viên khác như Lạt Mục Dương Tử, Ngụy Triết Minh, Thẩm Dao, Vương Sâm,... sẽ được phát sóng vào ngày 03/08.

Tác phẩm phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Trao đổi đi vận mệnh của Mạc Hề, nói về câu chuyện tình yêu của chủ biên kiêu ngạo Lục Tinh Thành và nhà thiết kế xui xẻo Đồng Tiểu Du.


Ngôn Thừa Húc và Thẩm Nguyệt có tạo được phản ứng hóa học trong trailer dài hơn ba phút hay không?


Từ nội dung phim có thể thấy Đồng Tiểu Du từ nhỏ đã mơ ước trở thành một nhà thiết kế và tạo nên những bộ cánh lộng lẫy và sau khi tốt nghiệp, cô bước chân vào trang tạp chí thời trang Chic. Trong hai năm đầu tiên, cô vẫn giữ được năng lượng tích cực, tích cực và cô chưa bao giờ từ bỏ ước mơ của mình.Hai năm qua, cô vẫn luôn phải gánh nhiều "tội" nhưng vẫn giữ được sự lạc quan, chưa bao giờ từ bỏ ước mơ của mình. Cô tin rằng có phấn đấu, nổ lực, sống thiện lành nhất định sẽ có kết quả tốt đẹp. Kết quả cô gặp phải Lục Tinh Thành - kẻ độc mồm độc miệng nhưng trong lòng ấm áp, và sau đó hai người họ nảy sinh tình cảm với đối phương.
Đoạn trailer tuy rất ngọt ngào nhưng Ngôn Thừa Húc hiện đã 43 tuổi nên khi hợp tác với sao nữ nhỏ tuổi rất nhiều khi so với mình thì phản ứng hóa học có tồn tại hay không? Khán giả bây giờ có phần "xét nét" hơn trong phản ứng hóa học của các cặp đôi trong phim.

Trước đó, Địch Lệ Nhiệt Ba - Hoàng Cảnh Du trong Hạnh phúc trong tầm tay hay Trần Ngọc Kỳ đã hợp tác với nhiều nam chính như Lưỡng thế hoan, Nguyệt thượng trọng hỏa không có phản ứng hóa học khiến người xem cảm thấy nhàm chán.


Thông qua đoạn trailer có thể thấy được phản ứng hóa học của Ngôn Thừa Húc và Thẩm Nguyệt khá tốt, dường như không thấy được cảm giác chán ghét giữa hai người dù chênh lệch tuổi tác tận 20 "cái nồi bánh chưng".Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn