Erwin Smith || The Last Stand ( ATTACK ON TITAN)

Erwin sinh ngày 14 tháng 10. Anh cao 1m88 và nặng 92kg.

Erwin Smith là một chỉ huy cực kì thông minh, tài giỏi, gan dạ, dũng cảm, với một ý chí sắt đá kiên cường và bền bỉ mà ít ai hay thậm chí không ai có được. Chính vì thế, anh nhận được sự tôn trọng của gần như tất cả mọi người, thậm chí chiến binh mạnh nhất nhân loại - Levi cũng hoàn toàn tin tưởng MỌI chỉ thị của đoàn trưởng dù là bắt bản thân Levi lao vào chỗ chết.
Erwin chết mà không hề được biết bên trong căn hầm của cha Eren có những gì. Chết mà vẫn còn mê sảng về câu hỏi ngày đó anh đã hỏi cha anh. Chết mà không được nghe lời xin lỗi của Levi. Cái chết của anh, thật đau đớn và tội nghiệp, nhưng cũng thật cao cả và yên bình, một lối thoát cho người chiến binh vĩ đại nhất của nhân loại, khi giờ đây cuối cùng, anh đã không còn phải làm ác quỷ nữa.

Theo tác giả Isayama thì Erwin không lập gia đình bởi vì anh không biết anh có thể chết lúc nào. Trong truyện cũng có một đoạn hội thoại nhỏ giữa Erwin người bạn của anh Nile Dok. Khi Erwin hỏi Nile rằng Nile có biết tạo sao Erwin lại không yêu, Nile đã đùa rằng bởi vì Erwin yêu lũ Titan hơn yêu con người.

Tia sáng đó đã tắt, nhưng ngọn lửa đó sẽ mãi còn bừng cháy trong trái tim của mọi người.

Một trong những nhân vật được yêu thích nhất và cũng để lại niềm nuối tiếc nhất với fan Attack on Titan nói riêng
Nhưng liệu điều đó có nghĩa cuộc sống chúng ta là vô ích. Liệu tất cả chúng ta được sinh ra trên đời này đều không có ý nghĩa gì ngay từ đầu? Liệu các cô cậu có dám nói với những người đồng đội đã khuất, rằng tất cả mạng sống của họ đều đã hy sinh vô nghĩa?

KHÔNG. Hoàn toàn không. Chính chúng ta sẽ là người khiến những cái chết đó có ý nghĩa. Những chàng trai và cô gái dũng cảm đó. Những người đàn ông và phụ nữ đáng thương đó. Chỉ những người còn sống, chúng ta mới có thể tiếp tục nhớ đến họ.

Chúng ta sẽ chết ở đây, vào trao lại tất cả mọi thứ cho thế hệ tiếp theo. Đó là cách duy nhất, để chống lại thế giới tàn nhẫn này." "TIẾN LÊN."

Nguồn: Trung Quang Bùi - Maybe You Never Watched This Movie

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn