Hồi Sinh Thuật Phần 2 | Re Zero Ss2 Tập 2: Sự xuất hiện của Echidna – Phù Thủy Tham Lam

Tập 2 của Hồi Sinh Thuật Phần 2 | Re Zero Ss2 không mang quá nhiều diễn biến quan trọng, nhưng nó lại làm tiền đề rất tốt cho cốt truyện phía sau. Hơn nữa ở cuối tập 2 thì chúng ta được giới thiệu một nhân vật hoàn toàn mới và đóng vai trò cực kì quan trọng – Echidna.

Hồi Sinh Thuật Phần 2 | Re Zero Ss2 Tập 2: Sự xuất hiện của Echidna

Những bí ẩn về Roswaal

Mở đầu của tập 2 là khung cảnh mà Subaru và Emilia chia tay Crusch Karsten để về lại ngôi làng, vì liên minh của họ đã chính thức được thành lập nên không khí giữa hai bên khá thoải mái.

Sau khi về đến ngôi làng thì mọi người phát hiện ra không có ai trong làng cả, tức là họ chưa trở về từ Thánh Địa. Sau đó Subaru quyết định đưa lũ trẻ đến dinh thự của Roswaal tạm lánh và đợi Ram quay trở lại. Ở đây thì hai người đã gặp một nhân vật hoàn toàn mới, Fredrica Baumann, cô hầu gái đã nghỉ việc trước khi Subaru đến dinh thự Rowaal cũng như các sự kiện trong season 1. Cô được Rem nhờ vả trông coi dinh thự và đợi nhóm của Subaru trở lại.

Từ đây thì Subaru quyết định đến nói chuyện với Beatrice để tìm hiểu thêm thông tin về Roswaal cũng như về Thánh Địa.

Hồi Sinh Thuật Phần 2 | Re Zero Ss2 Tập 2: Subaru quyết định đến để nói chuyện với Beatrice – Đại tinh linh của cấm thư viện

Cuộc nói chuyện với Beatrice

Subaru đã đến nói chuyện với Beatrice theo lời chỉ dẫn của Fredrica Baumann vì cô cho rằng Beatrice là một trong hai người duy nhất có thể hiểu rõ Roswaal cùng với Ram. Từ đây Subaru mới phát hiện ra Roswaal là một con người thực sự bí ẩn, không chỉ cậu là ngay cả những người đã sống chung với ông ta trong khoảng thời gian dài thì cũng không thể hiểu được con người Roswaal. Và trong lúc nói chuyện thì Subaru đã cho Beatrice xem cuốn sách mà cậu nhặt được sau khi đánh bại Giám Mục Phù Thủy – Lười Biếng. Khi vừa nhìn thấy quyển sách thì Beatrice đã gọi nó là Phúc Âm Thư và tỏ ra hoảng sợ.

Sau đó cô nói một câu rất kì lạ: “Vậy là người cũng bỏ Betty mà đi rồi, Geuse”, câu nói này của cô có ý nghĩa gì và nhân vật Guese cô nhắc đến là ai? Cô chỉ nói ra câu này sau khi nhìn thấy Phúc Âm Thư, tức là khả năng cao người mà cô nhắc đến có liên quan đến Giáo Phái Phù Thủy, thậm chí là bản thân Beatrice cũng vậy.

Beatrice hỏi Phù Thủy Tố của Đại Tội Giám Mục – Lười Biếng ở đâu, nhưng Subaru lại không biết đó là thứ gì. Rồi đột nhiên Beatrice kết luận rằng mọi câu trả lời mà Subaru cần đang nằm ở Thánh Địa và nếu muốn biết thì cậu phải đến đó.

Vậy là Subaru phải lên đường đi đến Thánh Địa để giải mã ba bí ẩn: Mục đích của Rowaal, ý nghĩa của Phúc Âm Thư và cuối cùng là Phù Thủy Tố.

Đến Thánh Địa, gặp mặt Echidna – Phù Thủy Tham Lam

Hồi Sinh Thuật Phần 2 | Re Zero Ss2 Tập 2: Subaru đến Thánh Địa và gặp được Echidna

Sau cuộc nói chuyện với Beatrice thì Subaru quyết định lên đường đi đến Thánh Địa cùng với Emilia để giải đáp mọi thắc mắc. Nhưng trong lúc đang đi trên đường thì cậu đột nhiên xuất hiện bên ngoài Thánh Địa, ở đó Subaru nhìn thấp một Elf tóc tím và đuổi theo đến một di tích cổ. Đoạn này chính là khung cảnh xuất hiện trong trailer khi mà Subaru đi vào trong di tích và bị dịch chuyển đến một thảo nguyên xanh ngát. Ở đó có một người đã đợi sẵn, cô tự giới thiệu là Echidna – Phù Thủy tham Lam. Đó cũng là kết thúc của tập 2.

Tập 2 của Re Zero ss2 mang đến cho chúng ta rất nhiều bí ẩn, ví dụ như Phù Thủy Tố, Phúc Âm Thư, mục đích của Rowaal và sự xuất hiện đột ngột của Echidna. Rốt cuộc cô ta có ý đồ gì và tại sao lại nhắm đến Subaru? Hãy cùng đón chờ những diễn biến tiếp theo ở tập 3 vào tuần sau.

Hồi Sinh Thuật Phần 2 | Re Zero Ss2 Tập 2: https://hayghe.tv/phim/hoi-sinh-thuat-phan-2-15145/tap-02.html

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn