Hồi Sinh Thuật Phần 2 - Re Zero Ss2 Tập 4: Trở về thế giới thực, đối mặt với quá khứ

Hồi Sinh Thuật Phần 2 - Re Zero Ss2 Tập 4 đã được ra mắt, và tập phim này khá khác biệt với tất cả những tập khác từ season 1 đến giờ. Chúng ta sẽ được chứng kiến thường nhật của Subaru ở thế giới ban đầu của cậu cũng như những vấn đề mà cậu phải đối mặt ở thế giới cũ.

Hồi Sinh Thuật Phần 2 - Re Zero Ss2 Tập 4

Mở đầu thì chúng ta cũng có thể tập 4 của season 2 là một tập phim khá đặc biệt khi nó không hề có phần OP (Nhạc mở đầu). Vừa vào tập phim chúng ta đã được giới thiệu hai nhân vật hoàn toàn mới là cha cùng mẹ của Subaru.

Natsuki Subaru là con trai duy nhất trong một gia đình có ba người, cha của cậu là Natsuki Kenichi còn mẹ cậu tên Natsuki Naoko. Từ nhỏ, Subaru đã lý tưởng hóa cha mình, một người đàn ông nổi tiếng trong cộng đồng, người rất tài năng trong bất cứ việc gì ông ta làm, một người cha yêu thương và ưu tiên gia đình của mình hơn tất cả mọi thứ khác, có một tính cách sôi nổi cùng cuốn hút người khác. Kenichi chính là hình mẫu lý tưởng mà sau này Subaru muốn trở thành.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra cha Subaru là Kenichi là một người đàn ông cực kì năng động và khá là lầy lội. Còn mẹ cậu là một người có tính cách khá là thoải mái và có phần ngây thơ.

Quá khứ của Subaru sẽ được tiết lộ

Subaru và cha mình quyết định đi dạo sau bữa ăn, ông liên tục hỏi rằng cậu đã có người thương chưa, giống như muốn nhắc nhở cậu là vẫn có người mà cậu yêu thương đang chờ đợi. Và cuối cùng Subaru cũng đã nhớ lại tất cả, nhớ lại về Emilia, nhưng cậu không vội vàng chấm dứt cuộc trò chuyện mặc dù bản thân Subaru biết những chuyện đang xảy ra chỉ là tưởng tượng của cậu. Hay nói cách khác là khát khao trở về cùng nỗi nhớ gia đình. Vì vậy Subaru quyết định đối mặt một lần duy nhất cũng là lần cuối cùng để chính thức chấm dứt quá khứ và hoàn toàn tập trung vào cuộc sống mới.

Đến đây thì chúng ta được tiết lộ về quá khứ của Subaru. Lúc nhỏ thì cậu là một cậu nhóc rất tài năng, nhưng tài năng đó mất dần khi Subaru ngày một lớn hơn, cậu không còn là người “giỏi nhất” nữa. Và chính ý nghĩ “người giỏi nhất” đó đã ám ảnh Subaru, cậu bắt đầu chán nản và nghĩ cuộc sống rất vô nghĩa (Y chang Hachiman trong Yahari ore seishun rabukome wa machigatteiru). Rồi Subaru bắt đầu tìm trò quậy phá để nhận được sự chú ý, nhưng rồi điều đó chẳng đi đến đâu.

Subaru đã nhận ra trước giờ cậu chỉ sống theo mong muốn của người khác chứ không phải của bản thân, và điều đó thật ngu ngốc. Cuối cùng cậu cũng có thể thoát khỏi cái bóng của cha mình, người đàn ông tên Natsuki Kenichi và chính thức sống một cuộc sống của bản thân.

Subaru quyết định đi học trở lại, đối mặt với quá khứ của cậu

Và sau khi nhận được lời khuyên của mẹ thì cậu cũng đã đến lớp học, ở đó Subaru gặp một nhân vật quen thuộc. Chính là Echidna trong hình dạng của một học sinh, rốt cuộc chuyện này là thế nào? Tại sao Echidna lại xuất hiện trong thế giới này và ở trong hình dạng như vậy? Cùng đón chờ câu trả lời trong tập 5 của Re Zero ss2.

Tập 4 của Re Zero tuy không quá hấp dẫn nhưng thay vào đó chúng ta lại biết được về quá khứ cũng như những ám ảnh của Subaru. Điều này là cần thiết để tạo nên chiều sâu cho một nhân vật, thứ sẽ giúp chúng ta thông cảm cũng như đồng tình cho những hành của nhân vật đó.

Echidna cũng xuất hiện dưới hình dạng học sinh

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn