Mùa 3 của series Kingdom có lẽ là một trong những bộ phim đang được khán giả mong đợi nhất trên Netflix

Hiện tại, kịch bản của series phim Kingdom mùa 3 đã được nhà biên kịch Eun Hee và đạo diễn Park In Je hoàn thiện, hứa hẹn sẽ sớm được bấm máy và lên sóng trên kênh truyền hình trực tuyến Netflix. Trước đây, đã có một vài nguồn tin cho biết mùa 3 sẽ đi vào sản xuất sớm và ra mắt vào mùa hè năm 2021, nhưng Netflix vẫn chưa hề xác nhận bất kì thông tin nào.

Với những thành công rực rỡ của 2 mùa đầu, khi liên tục góp mặt trong bảng xếp hạng trending của Netflix tại nhiều quốc gia khác nhau, Kingdom đã có đủ tiền để để tiếp tục phát triển câu chuyện về sự bùng phát dịch bệnh phải vương quốc Hanyang.

Thế tử Lee Chang vẫn sẽ là tâm điểm của cuộc hành trình, nhưng dù anh có tạm thời ngăn chặn được đợt bùng phát đầu tiên của dịch bệnh, thì vẫn còn đó những nguy hiểm đang chực chờ trước mắt. Vậy khán giả phải mong đợi gì trong mùa 3 này?
Trong những diễn biến cuối cùng của mùa 2, khán giả đã biết được rằng cây hồi sinh không chỉ mọc ở trên núi cao, nơi có nhiệt độ thấp, mà chúng còn xuất hiện ở khắp nơi trên đất nước, thậm chí bắt đầu có những người bán loài cây này cho người dân ở gần phía Bắc biên giới.
Trong đoạn mid-credit, thế tử Lee Chang - lúc này đã trở thành người thường sau khi nhường ngôi báu lại cho hoàng tử nhỏ, đã đến một ngôi làng phía Bắc biên giới. Tại đó, họ thấy hầu hết tất cả các ngôi nhà đều bị bỏ hoang, và rồi những tiếng chuông bắt đầu xuất hiện dồn dập. Sau khi hạ gục một xác sống, họ phát hiện trên chân sinh vật này có được gắn một chiếc vòng có gắn kèm một chiếc chuông.
Hiện tại vẫn chưa hề có bất kì thông tin nào về danh tính thật sự của nhân vật này. Vẫn không rõ liệu cô ta có phải là một thành viên của Bắc Quốc - người chuyên điều khiển xác sống. Nếu đây là sự thật, thì việc phát tán dịch bệnh trong khu vực này hoàn toàn có thể do cô chịu trách nhiệm.
Ngay khi còn là một đứa nhỏ, đứa trẻ đã bị nhiễm kí sinh trùng kia. Dù đã được nhúng vào nước để đẩy sinh vật kia ra, nhưng trong cơ thể cậu vẫn còn ít nhất một kí sinh trùng khác, và nó đã bò lên nào của cậu trong tập cuối của mùa 2. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây, đó là sự kiện này xảy ra sau tận 7 năm so với thời gian khi cậu bị cắn lúc còn nhỏ. Chính vì vậy, loại biến đổi này sẽ khác với những zombie thông thường.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn