Tổng hợp những bộ phim Hàn Quốc sắp được Netflix ra mắt trong tháng 7/2020

Netflix được xem là dịch vụ cung cấp các bộ phim có bản quyền có giá dịch vụ, hiện nay netflix tập trung đang đẩy mạnh các nội dung phim ảnh của hầu hết tất cả các quốc gia trên toàn thế giới, và đương nhiên không thể thiếu những bộ phim truyền hình cực kì ăn khách của xứ sở kim chi.

danh sách những bộ phim Hàn Quốc sắp được Netflix ra mắt trong tháng 7/2020

Thám Tử Thần Tượng - The Good Detective (모범형사)


 • Phim The Good Detective (모범형사) lấy bối cảnh tại thành phố Incheon, Hàn Quốc, nơi các thám tử cố gắng truy bắt tội phạm, những kẻ che giấu những sự thật đáng sợ. Kang Do-Chang (Son Hyun-Joo) đã làm thám tử trong 18 năm qua. Anh sinh ra và lớn lên ở Incheon. Anh điều tra các vụ án bằng kinh nghiệm cá nhân của mình.
 • Bộ phim The Good Detective sẽ kéo dài 16 tập, với thời lượng 60 phút mỗi tập
 • Lịch phát sóng Thám Tử Thần Tượng -The Good Detective (모범형사)  vào thứ 2 và thứ 3 mỗi tuần trên Netflix, bắt đầu từ ngày 6/7.
Tình Yêu Là Thế - Was it Love? (우리, 사랑했을까)

 •  NỘI DUNG PHIM No Ae-Jung là một bà mẹ đơn thân và là một nhà sản xuất cho một công ty điện ảnh. Cô ấy đã không có bạn trai trong 14 năm qua, nhưng đột nhiên có 4 người đàn ông xuất hiện trước mặt cô ấy. Oh Dae-O là một nhà văn bí ẩn với những quyển tiểu thuyết bán chạy nhất . Ryu Jin là một diễn viên nổi tiếng. Koo Pa-Do từng là một tay xã hội đen, nhưng giờ anh là CEO của công ty tài chính Nine Capital. Oh Yeon-Woo là giáo viên thể dục tại một trường học.
 • Dàn diễn viên: Song Ji Hyo, Son Ho Jun, Song Jong Ho, Koo Ja Sung, Kim Min Joon
 • Lịch chiếu phim Tình yêu là thế - Was it Love được lên sóng vào lúc 21:30, thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh jTBC và Netflix, bắt đầu từ ngày 08/07/2020.
Hội Bạn Cực Phẩm – Graceful Friends
Graceful Friends 
 • Graceful Friends thuộc thể loại tâm lí bí ẩn, kể về một khu dân cư gồm toàn các cặp đôi ở độ tuổi 40. Một ngày nọ, cuộc sống bình yên ở đây bị đảo lộn khi một vụ án mạng xảy ra. Nhiều cư dân mạng nhận ra điểm tương đồng giữa Graceful Friends và bom tấn năm 2018 của JTBC - SKY Castle (Lâu Đài Trên Không).
 • Dàn diễn viên: Yoo Joon Sang, Song Yoon Ah, Bae Soo Bin, Han Da Gam, Kim Sung Oh
 • Series Graceful Friends kéo dài 16 tập với thời lượng 70 phút mỗi tập. Bộ phim sẽ chính thức được lên sóng từ ngày 10/7/2020 vào mỗi thứ 6 và thứ 7 trên Netflix.
Kỷ Niệm - Memorials


 • Memorials (출사표) là tác phẩm hài lãng mạn đề tài văn phòng kể về Koo Se Ra (Nana), một phụ nữ xuất thân từ một gia đình nghèo khó, nhưng có tính cách rất lạc quan. Cô làm việc bán thời gian và nổi tiếng trong văn phòng địa phương với biệt danh ‘Nữ hoàng khiếu nại dân sự’. 
 • Lịch chiếu phim Kỷ niệm - Memorials (2020) dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 21:30, thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh KBS và Netflix, bắt đầu từ ngày 01/07/2020.
TinTucPhim.Com sẽ tiếp tục update thêm lịch lên sóng của các bộ phim Hàn Quốc trong tháng 7 cho mọt cùng xem. Mọi người chú ý theo dõi nhé.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn