Thiên Tài Bất Hảo bản truyền hình vừa tung trailer nóng hổi với những tình tiết kịch tính không thua gì bản điện ảnh.

Thiên Tài Bất Hảo vốn là một trong số những niềm tự hào của điện ảnh xứ Chùa Vàng khi không chỉ tạo nên cơn sốt phòng vé ở các quốc gia châu Á mà còn được hai hãng làm phim đình đám Hollywood là Picturestart và Picture Perfect mua bản quyền để remake. Với sức hút quá khủng, ông lớn GDH - "cha đẻ" của Thiên Tài Bất Hảo cũng nhanh chóng cho ra đời phiên bản truyền hình và mới đây, ngày 12/4, trailer nóng hổi của phiên bản này đã được tới với khán giả.

Trailer mở đầu với một vài hình ảnh điểm lại nội dung của bản điện ảnh, tiếp sau đó là sự xuất hiện của dàn diễn viên toàn những gương mặt mới toanh. Tương tự như phiên bản trước, trailer cũng mở đầu với màn xuất hiện của nữ chính Lynn (Juné Plearnpichaya) cùng các phi vụ làm ăn với đám bạn giàu có. Những hình ảnh quen thuộc được tái hiện lại, đặc biệt là phân đoạn nhắc bài bằng cách dùng mật mã piano cổ điển.

Dĩ nhiên vì là phiên bản truyền hình, thời lượng phim tăng lên rất nhiều nên ngoài xoáy sâu vào câu chuyện gian lận thi cử, bán chất xám của Lynn, phim còn khai thác rất nhiều vấn đề liên quan đến chốn học đường như tình yêu, mâu thuẫn bạn bè, thậm chí là bạo lực. Rất nhiều phân đoạn không có trong bản điện ảnh được dịp lộ diện ở trailer, đặc biệt nhất là cảnh nóng của Lynn.

Lịch chiếu phim Thiên Tài Bất Hảo bản truyền hình lên sóng vào 20h15 (giờ Thái Lan) thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh One31, bắt đầu từ 3/8/2020.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn