Thiên Vũ Kỷ chính thức được lên sóng ngày 08/07

Người hâm mộ đã phải mất bao nhiêu thời gian 'dài cổ' chờ đợi, cuối cùng Thiên Vũ Kỷ của Hứa Khải và Ngô Giai Di cũng đã chính thức lên sóng từ hôm nay 08/7. Bộ phim còn có sự tham gia của Lý Tuấn Thần, Cáp Ni Khắc Tư, Chu Tuấn Siêu và Vu Hâm Đồng.

Thiên Vũ Kỷ là Web-drama của Iqiyi hợp tác với truyền thông Trường Tín, Ảnh thị Thế giới Hoàn Mỹ thuộc thể loại cổ trang, thanh xuân, vườn trường. Bộ phim được sản xuất từ năm 2019 đến nay mới chính thức phát sóng. Người hâm mộ đều mong chờ đây sẽ là siêu phẩm tiếp tục mang lại thành công trong sự nghiệp diễn xuất của Hứa Khải.

Lịch phát sóng Thiên Vũ Kỷ chính thức lên sóng từ ngày 08/07
Câu chuyện của Thiên vũ kỷ kể về Lý Huyền (do Hứa Khải đóng) - một tên giang hồ còn trẻ tuổi, là đứa con được sinh ra giữa người và yêu tộc. Không biết như thế nào Lý Huyền bước vào thư viện Ma Vân, và trở thành đại sư huynh. Sau đó Lý Huyền nhận được khá nhiều đặc quyền từ thư viện. Lôi Ẩn thượng nhân đã tìm đến anh, cho anh ta nhiều phú quý nhưng hi vọng anh ta hãy rời khỏi thư viện. Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên

Nội dung xoay quanh Lý Huyền (Hứa Khải) lạc trên dãy Chung Nam bảng lảng mây mờ và khói tím, Ma Vân thư viện là học viện đào tạo văn, võ và kỳ môn độn giáp lừng danh nhất Đại Đường. Cứ mười năm trường mới tuyển chọn sinh đồ một lần, đa phần những người trúng tuyển đều xuất thân danh gia vọng tộc, hoặc lắm tiền nhiều của, hoặc văn võ song toàn.

Trong phim, Hứa Khải vào vai Lý Huyền, môn thanh niên tuy không văn võ song toàn nhưng bù lại mưu trí hơn người, tự tin, dũng cảm. Ngô Giai Di đảm nhận vai nữ chính Tô Do Liên, là gián điệp của yêu tộc. Không lâu sau Lý Huyền đã làm quen với Tô Do Liên - hoa khôi của thư viện, bắt đầu chuyện tình giữa hai người. Câu chuyện tình cảm đầy sóng gió của Tô Do Liên và Lý Huyền đã làm nên sức hấp dẫn của Thiên Vũ Kỷ.

Lịch chiếu chính thức của phim Thiên Vũ Kỷ sẽ chính thức lên sóng từ ngày 8/7 trên Iqiyi. 

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn