Lý Hiện tham gia vào phần 2 của Thân ái nhiệt tình yêu thương với tư cách khách mời, cùng với Dương Tử diễn cuộc sống sau khi kết hôn?

Thân ái nhiệt tình yêu thương do Lý Hiện và Dương Tử đảm nhận vai chính trở thành một trong những bộ phim truyền hình nổi nhất mùa hè năm 2019, giúp nam chính Lý Hiện một bước lên đỉnh cấp lưu lượng, trở thành "Bạn trai tháng 7" trong lòng mọi người.
(Minh tinh lưu lượng: Ngôi sao nổi tiếng, có độ đề tài cao và lượng fan hâm mộ đông đảo).


Cách đây không lâu, Thân ái chí ái - phần 2 của Thân ái nhiệt tình yêu thương cũng đã chính thức khởi quay, xác nhận dàn diễn viên chính do Hồ Nhất Thiên và Lý Nhất Đồng đảm nhận thu hút không ít tranh luận của cư dân mạng. Nhưng điều làm khán giả ngạc nhiên, vui mừng nhất chính là sự góp mặt của Lý Hiện trong phần 2 này với tư cách khách mời.

Nếu như Hàn Thương Ngôn góp mặt với tư cách khách mời thì có lẽ đất diễn của anh chính là cuộc sống sau khi kết hôn với Đồng Niên. Nếu như Dương Tử cũng đến tham gia với tư cách khách mời thì phim chắc chắn sẽ còn hot hơn nữa.
Có điều, trước mắt vẫn chưa có tin tức chắc chắn về sự tham gia của Dương Tử. Tuy nhiên dù có Dương Tử lẫn Lý Hiện làm khách mời trợ giúp rating cho bộ phim đi chăng nữa thì khán giả vẫn lắc đầu ngán ngẩm khi biết nữ chính là Lý Nhất Đồng. Bởi lẽ nữ diễn viên họ Lý có dớp "đóng phim nào flop phim đấy", thêm vào đó lối diễn xuất "một màu" của cô không gây ấn tượng với người xem, chẳng thể níu giữ nổi khán giả.
Hãy cùng đón chờ lịch chiếu phim Thân ái nhiệt tình yêu thương nhé!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn