Manga Dịch Vụ Thuê Bạn Gái được chuyển thể thành anime và sắp lên sóng

Mới đây, DMM Picture đã đăng tải một video thông báo rằng bộ truyện tranh Kanojo, Okarishimasu (Rent-A-Girlfriend) của Reiji Miyajima sẽ được chuyển thể thành Anime. Anime Kanojo, Okarishimasu dự kiến sẽ lên sóng từ tháng 7 năm 2020.



Dàn diễn viên trong phim gồm:
  • Sora Amamiya vai Chizuru Mizuhara
  • Aoi Yūki vai Mami Nanami
  • Nao Tōyama vai Ruka Sarashina
  • Rie Takahashi vai Sumi Sakrasawa
  • Shun Horie vai Kazuya Kinoshita

Kazuomi Koga (Rainy Cocoa, Welcome to Rainy Color) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại TMS Entertainment, và Mitsutaka Hirota (Anime-Gataris, Nanbaka, The Prince of Tennis II) phụ trách giám sát kịch bản. Kanna Hirayama phụ trách thiết kế nhân vật và HYADAIN phụ trách sáng tác âm nhạc.



Sơ lược nội dung:
Một thằng Zin tên là Kazuya 19 năm mới có bồ không bao lâu thì bị đá, thế là cậu ta phải sử dụng dịch vụ Hẹn hò Thuê, cứ trả xiền là ngày đó bạn sẽ có bạn gái ngay! Cậu ta đã thuê Mizuhara làm bạn gái mình, cô nàng thì cứ công việc (méo có yêu thương gì đâu) mà thả thính, còn chàng ta thì đớp thính vô tội vạ, cho đến khi… Đến khi Kazuya bớt sống ảo, cậu ta ngưng đớp thính và tự sẽ kiếm bạn gái thật cho mình thì mới hớ ra Mizuhara học cùng trường với mình, câu chuyện tình dở khóc dở cười này sẽ ra sao đây? Các bạn đón xem nhé!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn