'Mợ chảnh' Jeon Ji Hyun đóng 'Kingdom - Truyện chưa kể': Nội dung, tuyến nhân vật hoàn toàn mới!

Netflix trả lời tin tức Jeon Ji Hyun sẽ tham gia vào phần tiền truyện Kingdom.

Theo báo cáo độc quyền từ Munhwa Ilbo vào chiều ngày 20/07, Netflix đã lên tiếng trả lời về phần ba của bộ phim xác sống Kingdom, có sự góp mặt của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun. Được biết, phim đang trong khâu chuẩn bị ra mắt phần tiền truyện mới với sự tham gia nữ chính Vì sao đưa anh tới - người đã bất ngờ xuất hiện vào cuối phần 2.

Trích dẫn một nguồn tin từ nhà sản xuất Kingdom, phần tiền truyện sẽ xoay quanh nhân vật Ah Shin do Jeon Ji Hyun thủ vai chính. Phim sẽ khai thác cách mà cô ấy trở thành một chiến binh. Ngoài ra, phần này sẽ được dẫn đầu bởi đạo diễn Kim Sung Hoon.

Nguồn tin cho biết: "Rất khó để các diễn viên chính trong hai phần đầu tiên 'Kingdom' quay phần ba do mâu thuẫn về lịch trình. Vì vậy, việc tiếp tục câu chuyện của họ sau phần hai có thể sẽ được tiến hành trong hai hoặc ba năm tới". Đại diện tiếp tục: "Trước tiên, chúng tôi sẽ mang đến câu chuyện tiền truyện và Jeon Ji Hyun sẽ tham gia với hầu hết các nhân vật mới".

Một báo cáo khác của Star News tuyên bố, phần tiền truyện sẽ là một bộ phim ngắn 70 phút và họ đang trong giai đoạn thảo luận để đi đến kết luận cuối cùng. Việc quay phim sẽ bắt đầu vào tháng 10 tới.

Đáp lại những báo cáo này, một nguồn tin từ Netflix lên tiếng làm rõ: "Vẫn chưa có gì được quyết định cho các kế hoạch trong tương lai của ‘Kingdom'. Hiện tại, chúng tôi không thể xác nhận điều gì, kể cả các diễn viên chính, biên kịch hay đạo diễn. Thậm chí còn không xác định được liệu có bản giới thiệu nhân vật hay không".

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn