'Như ý phương phi' [Cúc Tịnh Y & Trương Triết Hạn] sự tái hợp của cặp đôi sau Vân Tịch Truyện

Cúc Tịnh Y là một trong những mỹ nhân cổ trang Hoa ngữ thế hệ mới được đánh giá cao nhất ở thời điểm hiện tại.

Trong những năm gần đây, các tác phẩm phim ảnh được chuyển thể từ tiểu thuyết ngày càng xuất hiện nhiều hơn, nhiều bộ phim chưa phát sóng đã nổi bật vì bản thân của tiểu thuyết đã nhận được nhiều sự yêu thích của các bạn đọc. Những bộ phim nổi trội trong hai năm gần đây phải kể đến là Hương mật tựa sương khói, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa,… và gần đây nhất là bộ phim mang tên Như ý phương phi được chuyển thể từ tiểu thuyết Sủng hậu chi lộ.

Cúc Tịnh Y từng được một trang mạng Nhật Bản bình chọn là mỹ nhân số một Trung Quốc và đặt cho biệt danh mỹ miều "mỹ nữ 4000 năm có một". Danh xưng này mang lại sự nổi tiếng cho Cúc Tịnh Y nhưng cũng khiến cô chịu không ít áp lực khi có bất cứ hình ảnh nào không hoàn hảo, xinh đẹp và trau chuốt của cô bị lọt ra ngoài.

"Như Ý Phương Phi" là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết "Sủng hậu chi lộ" của nhà văn Tiếu Giai Nhân, được ekip cũ của "Vân Tịch Truyện" chuyển thể lại thành phim và tiếp tục mời Cúc Tịnh Y và Trương Triết Hạn đóng vai chính.


Sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng, trang cá nhân của phim truyền hình Như ý phương phi đã tiết lộ một loạt ảnh poster của các diễn viên trong phim.

Tin chắc rằng từ khi Như ý phương phi đưa ra thông báo về nữ chính và nam chính thì khán giả đã trông chờ từng ngày để được xem sự tái hợp của cặp đôi trai tài gái sắc này sau Vân Tịch truyện. Như ý phương phi kể về Phó Dung – cô gái sinh ra trong gia tộc có truyền thống làm đồ trang sức bằng vàng bạc (kim hoàn), cô nàng quyết tâm tự cường tự lập và nắm bắt lấy vận mệnh của mình sau khi thấy được cuộc sống hôn nhân bất hạnh của chị gái. Phó Dung trốn khỏi cuộc hôn nhân không tự do và chạy tới kinh thành, lúc dạo chơi ngẫu nhiên gặp được Túc Vương Từ Tấn tâm cao khí ngạo.

Như ý phương phi ở thời điểm vừa mới công bố đã có được độ nổi tiếng cao, không chỉ vì bản thân tiểu thuyết đã có sẵn một lượng fans mà còn vì dàn diễn viên được rất nhiều người yêu thích.

Phim được cải biên từ tiểu thuyết Con đường sủng hậu của Tiếu Giai Nhân. Thiếu nữ Phó Dung sinh ra trong gia đình thế gia kim hoàn, thông minh hiếu học, bởi vì thấy hôn nhân bất hạnh của tỷ tỷ mà lập lời thề bản thân tự lập tự cường, tuyệt đối không qua loa đại khái, nhất định phải nắm bắt vận mệnh của mình. Nàng đào hôn chạy tới kinh thành, lúc dạo chơi ngẫu nhiên gặp được Túc Vương Từ Tấn tâm cao khí ngạo. Hai người cùng trải qua sinh tử, điều tra ra chân tướng của vụ án giết người kim khí, bắt được Thành Vương Từ Mậu bí mật chế tạo vũ khí, tìm ra hung thủ độc hại Đoan Phi. Phó Dung bằng học thức hơn người cùng nhân phẩm lương thiện mà giành được sự yêu mến của Từ Tấn, Từ Tấn trong nhiều lúc nguy hiểm cũng ra tay cứu Phó Dung. Trong lúc Phó Dung đau buồn vì ân sư Liễu Thanh Trúc tự sát, Từ Tấn khích lệ Phó Dung phấn chấn lại, đồng thời tìm ra hung thủ thực sự phía sau. Trong khi cứu tế thiên tai, Phó Dung phát hiện ra kế hoạch mưu phản của hoàng thúc Từ Bình, đồng thời lợi dụng ngọc bích trâm vàng tìm được mật thất của Từ Bình, cuối cùng ép Từ Bình tự sát nhận tội. Trải qua hàng loạt biến cố nhân sinh, Phó Dung và Từ Tấn xem nhẹ danh lợi, dắt tay nhau về quê nhà ẩn cư, trải qua cuộc sống hạnh phúc bên nhau.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn