Giang Sơ Ảnh, Đồng Dao và Mao Hiểu Đồng nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả qua 30 chưa phải là hết.

30 chưa phải là hết từ sau khi phát sóng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả và thường có nhiều hashtag liên quan đến phim xuất hiện trên hot search.

Bộ phim thuộc thể loại nữ quyền gồm ba nữ chính là Giang Sơ Ảnh, Đồng Dao và Mao Hiểu Đồng đảm nhận kể về ba người phụ nữ bước vào tuổi 30 gặp phải nhiều khúc mắc trong cuộc sống, dũng cảm đứng lên lần nữa.Vương Mạn Ni (do Giang Sơ Ảnh đảm nhận)

Là cô gái độc lập và phấn đấu trong sự nghiệp giống như các c ô gái khác trong môi trường làm việc, cô cảm thấy bản thân xứng đáng được những thứ tốt đẹp và luôn cố gắng trong công việc của mình. Vừa mạnh mẽ vừa tự trọng, cô cho mọi người cảm giác lạnh lùng khi xuất hiện trong những cảnh phim mặc đồng phục.

Cố Giai (do Đồng Dao đảm nhận)

Vốn sự nghiệp có nhiều thành công nhưng sau khi kết hôn, cô đem hết tâm tư của mình đặt vào gia đình nhỏ và ít quan tâm đến công việc, cô chỉ ra mặt giúp chồng trong những trường hợp cần thiết nhất. Cố Giai luôn chọn cách ăn mặc đơn giản nhưng không mất đi vẻ thời trang. Ở bất kỳ trường hợp nào, cô cũng cho mọi người thấy được khí chất ưu nhã, hiền hòa của mình.

Chung Hiểu Cần (do Mao Hiểu Đồng đóng) 

Nếu so sánh với nữ cường nhân trong chỗ làm việc, "người vợ hoàn mỹ" Cố Giai thì vai diễn Chung Hiểu Cần do Mao Hiểu Đồng đảm nhận lại khiến người xem cảm thấy sầu não và khá giống với cuộc sống của người thường. Cách chọn trang phục của cô có tính thích nghi cao, không có cảm giác cao cấp và cũng không phụ kiện tinh tế nào, mọi thứ đều đơn giản nhưng thích hợp và ổn.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn