'Điên thì có sao' tập 7: Seo Ye Ji cắt phăng mái tóc dài chỉ vì tỏ tình Kim Soo Hyun thất bại

Tập 7 Điên thì có sao (It's Okay to Not Be Okay) tiếp nối phân cảnh Go Moon Young (Seo Ye Ji) gặp ác mộng về mẹ mình và bị bóng đè.

Nhận thấy sự hoảng loạn trong cô, Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun) đã vỗ về và chăm sóc cô nàng cả đêm. Biết được việc Moon Young lại trở về triệu chứng nằm mộng ảo giác trước đây giám đốc Lee Sang In vô cùng lo sợ cô sẽ bị ám trong lâu đài. Ông kiên quyết muốn đưa cô về Seoul nhưng Moon Young vẫn không có ý định rời đi.

Để giải tỏa tâm lý cho Moon Young, Kang Tae quyết định nghỉ làm và đưa cô đi chơi. Dành thời gian bên cạnh cô, cho cô cảm giác an toàn là cách thức tốt nhất hiện tại.

Kang Tae an ủi Moon Young cả đêm.

Kang Tae đưa Moon Young đi chơi.

"Vậy thì hẹn hò đi..."

Cứ tưởng Kang Tae đã có tình cảm với mình Moon Young đề nghị hẹn hò cùng anh chàng. Thế nhưng đáp lại lời tỏ tình của cô tiếp tục là sự từ chối thẳng thừng của Kang Tae. Anh ở bên cô lúc này bởi vì anh không thể chạy trốn như những lần bị đuổi trước đây được nữa. Dù chỉ một lần Kang Tae muốn bên cạnh an ủi cô nàng.
Nhận thấy tâm lý không ổn ở Moon Young, viện trưởng Oh đã lắng nghe câu chuyện từ phía Kang Tae. Với vai trò là một bác sĩ chữa trị trực tiếp cho cha của Moon Young ông nhận ra điểm tâm lý khác thường của các thành viên trong gia đình. Cả Kang Tae cũng cảm thấy rằng thay vì thiếu tình thương từ mẹ, cô nàng có vẻ sợ mẹ mình hơn.
Moon Young tiếp tục tỏ tình nhưng thất bại.
Bởi vì anh trai cũng gặp ác mộng sau khi mẹ mất nên Kang Tae đã dùng lại con gấu bông mình may cho anh trước đây để tặng Moon Young. Anh hi vọng nó có thể trấn an tâm lý của cô nàng như anh trai trước đây. Những con người với trái tim tổn thương ngay từ khi còn nhỏ lại trở thành liều thuốc an ủi lẫn nhau.

"Rồi con cũng bị ràng buộc như mẹ con thôi..."

Vốn đang vui vẻ vì được Kang Tae khen ngợi hành động đẹp, tâm trạng cô rơi xuống âm độ vì vô tình gặp bố mình. Ông đưa ra lời cảnh cáo rằng cô sẽ trở nên đáng sợ như mẹ mình nhưng Moon Young đã tự tin khẳng định mình khác biệt. Cô biết giới hạn cám dỗ ở đâu và sẽ tuyệt nhiên không bao giờ bước qua giới hạn đáng sợ đó. Moon Young chọn cách cắt đi mái tóc mà mẹ cô luôn ép cô giữ gìn, cắt đi đoạn tóc cũng giống như cắt đi sợi dây ràng buộc vô hình của người mẹ đã khuất. Đối với diện mạo mới của cô Kang Tae cũng vô cùng hài lòng.
Kang Tae tặng gấu bông cho Moon Young.
Lịch chiếu phim Điên thì có sao:  Đón xem tập 8 vào ngày mai 12/07/2020 trên kênh tvN

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn