Phim Gửi Anh, Người Từng Yêu Em - Men Are Men đạt được rating khá tốt khi lên sóng tập 1

Lên sóng tập đầu tiên Phim Gửi Anh, Người Từng Yêu Em - Men Are Men vào tối của hôm qua và mang về rating 2.7% và 3.9%, thành tích rating này đã giúp cho bộ phim dẫn đầu đài trung ương.

Phim Gửi Anh, Người Từng Yêu Em - Men Are Men

Phim Men Are Men xoay quanh Seo Hyun Joo (Hwang Jung Eum) là người lãnh đạo của một nhóm lập kế hoạch webcomic. Cô tuyên bố rằng cô dự định vẫn độc thân, nhưng cô nhận được lời tỏ tình từ hai người đàn ông: Hwang Ji Woo (Yoon Hyun Min) và Park Do-Gyeom (Seo Ji Hoon).

Hyun Joo khiến Si Un sợ hãi
Phim bắt đầu với cảnh Hyun Joo tìm đến nhà Oh Si Un (Lee Si Un), một tác giả viết truyện webtoon, là fan cuồng của thần tượng Yoon Ah. Anh chán nản khi biết cô lại đến thì đã viện cớ không có nhà. Rất tinh ranh, Hyun Joo dùng dây treo người lơ lửng tuột xuống cửa sổ chung cư nhà Si Un và còn doạ nếu không mở cửa sẽ đạp cửa sổ lao vào.

Công việc của Hyun Joo chủ yếu là quản lý tác giả của các bộ truyện. Mỗi tác giả 1 tính cách, có người quá sạch sẽ không chịu nổi một sợi tóc dính trên giường, có người sức khoẻ khoẻ không tốt thường ngủ gật phải liên tục đánh thức,… Điều này khiến cô luôn bộn bề trong công việc.

Mặc dù khi lớn lên cô dần quên đi những chuyện cũ nhưng vẫn không suôn sẻ trong chuyện tình cảm. Và rồi với khẳng định đàn ông ai cũng giống nhau, Hyun Joo quyết tâm không kết hôn. Cùng lúc này, Hwang Min Joo (Yoon Hyun Min) - giám đốc của công ty dược Sunwoo đang tìm hiểu về Hyun Joo.

2 tập đầu của Gửi anh, người từng yêu em đã tiết lộ quá khứ tổn thương của Seo Hyun Joo (Hwang Jung Eum) dẫn đến quyết định không kết hôn. Hai người đàn ông liên quan nhất đến cuộc đời cô cũng lần lượt xuất hiện.

Lịch phát sóng các tập tiếp theo của Gửi anh, người từng yêu em phát sóng lúc 21h30p  hằng ngày.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn