Review Shark Night (Đầm Cá Mập) - 'bữa tiệc' cá mập và bikini

 • Đầm Cá Mập (2011) là một bộ phim kinh dị Mỹ của đạo diễn David R. Ellis. Phim có sự tham gia của Sara Paxton, Katharine McPhee, Alyssa Diaz, Dustin Milligan và Joel David Moore. Đây còn là bộ phim cuối cùng của đạo diễn Ellis trước khi chết.


 • Đầu phim Sara và nhóm bạn của cô khi họ đến khu nghỉ của gia đình bên hồ Pontchartrain của Louisiana.Chị Sara này không chỉ là một diễn viên hàng đầu mà còn là ca sĩ nổi tiếng nữa. Sara bị lợi dụng để làm thức ăn cho cá mập bởi kẻ lừa đảo (người yêu cô và hai người nữa) cho cảnh quay thực tế đời sống trên một trang web Internet. Cuối cùng Sara được Nick (anh này thích chị Sara) cứu sống.


 • Thoạt nhìn mọi người có thể thấy hình ảnh không được sắc nét nhưng những thước phim về sự chống trả của các nhân vật với đàn cá mập thì vẫn chân thực.
 • Shark Night (Đầm Cá Mập) là phim về cá mập đầu tiên được làm với định dạng 3D. Mình thấy chuyện phim khá đơn giản nhưng lại chứa đựng nhiều tình huống bất ngờ. Thêm vào đó, dàn diễn viên đẹp và những cảnh quay tương tác sống động giữa bầy cá mập sẽ khiến khán giả không thể rời mắt khỏi bộ phim Đầm Cá Mập. • Nếu chỉ xét trên phương diện giải trí và gây sợ thì Shark Night hoàn toàn thành công, phim có những mảng miếng đủ thuyết phục những khán giả dòng phim kinh dị nói riêng và phim về đề tài cá mập tấn công nói chung.
  Không quá ngạc nhiên vì đạo diễn của phim là David R. Ellis, tác giả của hai tập phim kinh dị nổi tiếng Final Destination, cộng với bàn tay của nhà sản xuất loạt phim kinh dị Hostel nên Shark Night tràn ngập những cảnh máu me chết chóc như thật.

  Dù các nhà phê bình đa số chê, phim vẫn thu lại vốn đầu tư 25 triệu USD. Đây cũng là tác phẩm cuối cùng của David R. Ellis trước khi ông tự sát vào năm 2013.

  Đăng nhận xét

  Mới hơn Cũ hơn