Rộ tin Marvel Studios sẽ tập trung phát triển câu chuyện về các biệt đội mới, bao gồm Secret Warriors

Bạn sẽ phải rất bất ngờ khi rộ tin đồn cho rằng Marvel Studios đang phát triển câu chuyện về các biệt đội mới.

Hàng loạt các tin đồn mới đã rộ lên xoay quanh việc Marvel Studios sẽ tập trung phát triển các nhân vật mới, vẫn không thể không nhắc đến thế hệ siêu anh hùng của vũ trụ điện ảnh Marvel đang dần được thay thế sau Avengers: Endgame.
    Một số lời đồn đoán thì cho rằng sẽ phát triển các "biệt đội mới". Nghi vấn hơn số đó chính là Secret Warriors.
Secret Warriors
Gần đây, trang tin Geeks WorldWide (GWW) đã đưa tin rằng họ đã nhận được 1 số thông tin mới, nó được nói về dự án về Secret Warriors đang được Marvel Studios lên kế hoạch triển khai. Theo đó, hãng này đã trong quá trình tìm kiếm 1 vị biên kịch có đủ khả năng đảm đương nó, và sẽ được sản xuất bởi Kevin Feige.

Thế nhưng, thời điểm hiện tại thì Marvel Studios vẫn chưa lên tiếng công bố chính thức nào về thông liên quan tới việc khẳng định dự án này sẽ là 1 bộ phim điện ảnh trên màn ảnh rộng cho MCU, hay sẽ là 1 series dài tập trên dịch vụ Disney+. Đa phần, các ý kiến đều cho rằng Disney+ sẽ là 1 lựa chọn hoàn hảo hơn, ít nguy cơ hơn, an toàn hơn rất nhiều so với 1 bom tấn mà có tới 90% nguy cơ không đảm bảo được thành công về mặt thương mại.

Phiên bản đầu tiên của Secret Warriors trong comic, được lãnh đạo bởi Nick Fury - cha của Nick Fury Jr. (tương ứng với phiên bản Nick Fury da màu trong MCU).
Theo nguyên tác, Secret Warriors ban đầu vốn là 1 biệt đội bí mật được thành lập bởi cựu giám đốc S.H.I.E.L.D. Nick Fury, bao gồm những nhân vật như Quake (Daisy Johnson), Phobos (con trai của thần chiến tranh Ares), Yo Yo Rodriguez, Hellfire (JT Slade), Sebastian Druid và Stonewall (Jerry Sledge) - nhằm chống lại những tệ nạn trong vũ trụ Marvel, cũng như là chống lại cuộc xâm lược của chủng tộc Skrull.

Biệt đội này từng được đưa lên series hoạt hình trên Disney Channel và DisneyXD có tiêu đề "Marvel's Rising; Secret Warriors", với những thành viên mới là Ms. Marvel (Kamala Khan), Patriot (Rayshaun Lucas), Inferno (Dante Pertuz) - 1 Inhuman có khả năng điều khiển lửa, America Chavez, Squirrel Girl và Captain Marvel. Bên cạnh đó, họ cũng từng có mặt trong loạt phim truyền hình nổi tiếng của Marvel: "Agents of S.H.I.E.L.D.", cụ thể là mùa 3, tập 17 "The Team".

Phiên bản Secret Warriors trong hoạt hình.
Tới thời điểm hiện tại, Agents of S.H.I.E.L.D. vẫn đang ở giai đoạn cho mùa cuối cùng, cùng nghĩa với việc chắc chắn những thông tin chính thức xoay quanh dự án này sẽ sớm được tiết lộ trong năm sau.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn