The Boy Season 2 ra mắt Trailer mới cực kỳ bạo lực

Amazon Prime đã phát hành trailer đầu tiên về bộ phim The Boys season 2

Sau thành công vang dội của mùa đầu tiên, series siêu anh hùng The Boys (tựa Việt: Siêu Anh Hùng Phá Hoại) thì vừa mới đây Amazon Prime đã tung cho khán giả trailer của The Boys season 2 với kinh phí đầu tư cho The Boys Season 2 không hề nhỏ. Số tiền này không chỉ cho kỹ xảo mà còn đầu tư vào các cảnh quay khổng lồ từ trang thiết bị cho đến số lượng diễn viên quần chúng. Nhờ kinh phí lớn nên đã giúp cho đoàn phim tiết kiệt được nhiều thời gian và tạo được những cảnh quay đúng như mong đợi giúp cho cá diễn viên chính thể hiện được cảm xúc rất thực.Phần đầu tiên (cảnh báo spoiler!) Cảm thấy như nó tự viết vào một góc, theo một cách nào đó, nhưng có một lịch sử truyện tranh phong phú có thể được tạo ra bởi nhà sản xuất điều hành và người dẫn chương trình Eric Kripke cho cảm hứng, vì vậy phần 2 có rất nhiều tiềm năng.

Đoạn trailer giới thiệu cho khán giả cái nhìn tổng quát về mối xung đột chính trong phần hai giữa team “người trần mắt thịt” The Boys do Billy Butcher dẫn đầu đang trở thành tội phạm truy nã sau những gì xảy ra trong phần 1. Hành trình trả thù của Billy hiện đang trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết khi phát hiện ra vợ mình vẫn còn sống và còn có một đứa con với tên siêu anh hùng tâm thần Homelander.

Đoạn giới thiệu phim Những Anh Hùng Tệ Nạn mùa 2 không tiết lộ nhiều về cốt truyện, nhưng nó – có thể dự đoán được – có nhiều cảnh bạo lực, và ảnh chụp nhanh các nhân vật của chương trình.
Đối với thể loại siêu anh hùng, việc đưa nội dung hấp dẫn và các cảnh chiến đấu mãn nhãn là điều kiện tiên quyết để có thể cạnh tranh với những đối thủ khác. Một tháng dài hơn trong quá trình quay phim tưởng chừng ngắn nhưng thật ra sẽ mang đến rất nhiều các cảnh quay khác nhau cho bản phim chính thức.

The Boys season 2 dự kiến ra mắt vào ngày 4 tháng 9 năm 2020

The Boys season 2 sẽ dài 8 tập, nhưng câu chuyện sẽ thế nào?

Amazon Prime tiết lộ rằng The Boys season 2 sẽ có được một bảng điều khiển ảo đặc trưng cho thời gian của streamer tại Comic-Con @ Home. Bảng điều khiển nam mùa 2 bắt đầu lúc 3 giờ chiều PST vào thứ Năm, ngày 23 tháng 7. Mô tả của Amazon về sự kiện này có nội dung:

Tham gia điều hành sản xuất Eric Kripke , cùng với hàng loạt các ngôi sao Karl Urban , Jack Quaid , Antony Starr , Erin Moriarty , Jessie T. Usher , Laz Alonso , Chace Crawford , Tomer Capon , Karen Fukuhara và Aya Cash , với người điều hành Aisha Tyler , một đằng sau -Những cảnh quay về mùa thứ hai sắp tới của The Boys . Nhà sản xuất điều hành Seth Rogen và Evan Goldberg cũng sẽ xuất hiện đặc biệt. Dựa trên Thời báo New YorkTruyện tranh bán chạy nhất của Garth Enni và Darick Robertson, The Boys là một trò vui và bất kính về những gì xảy ra khi các siêu anh hùng - những người nổi tiếng như những người nổi tiếng - lạm dụng siêu năng lực của họ thay vì sử dụng chúng cho tốt. Phần hai thậm chí còn dữ dội hơn, điên rồ hơn tìm thấy The Boy đang chạy trốn khỏi pháp luật, bị Supes săn đuổi và tuyệt vọng cố gắng tập hợp lại và chiến đấu chống lại Viber.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn