‘Thiên vũ kỷ’ của Hứa Khải cùng Ngô Giai Di vừa lên sóng

Hứa Khải sẽ lần nữa tái hợp cùng bạn diễn Ngô Giai Di trong bộ phim chiếu mạng “Thiên vũ kỷ” do iQiyi sản xuất hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ, thú vị cho khán giả.

Mới đây, đoàn phim “Thiên vũ kỷ” đã chính thức tung poster công bố dàn diễn viên tham gia bộ phim lần này bao gồm Hứa Khải, Ngô Giai Di, Cáp Ni Khắc Tư, Lý Tuấn Thần, Chu Tuấn Siêu, Vu Hâm Đồng,… Phim do iQiyi đầu tư sản xuất, thuộc thể loại cổ trang, thanh xuân, vườn trường với dàn diễn viên trẻ chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ cho khán giả.


Dự án phim chiếu mạng “Thiên vũ kỷ” do iQiyi hợp tác cùng truyền thông Trường Tính, Ảnh thị Thế Giới Hoàn Mỹ sản xuất kể về câu chuyện của nam chính Lý Huyền (Hứa Khải đóng) vốn là một tên giang hồ trẻ tuổi, là đứa con được sinh ra giữa người và yêu. Lý Huyền vô tình bước vào thư viện Ma Vân và trở thành đại sư huynh ở đây. Sau đó, anh nhận được rất nhiều đặc quyền từ thư viện này. Lôi Ẩn thượng nhân đến tìm anh đề nghị cho anh rất nhiều của quý nhưng đổi lại anh phải rời khỏi đây.


Ngô Giai Di vào vai nữ chính Tô Do Liên là gián điệp của yêu tộc phái đến thư viện Ma Vân dò thám tin tức. Lý Huyền làm quen với Tô Do Liên lúc này đang là hoa khôi của thư viện và bắt đầu chuyện tình giữa hai người. Mối quan hệ của hai người sẽ phải trải qua rất nhiều khó khăn khi đứng ở hai chiến tuyến khác nhau, tuy nhiên cuối cùng tình yêu đã giúp họ hóa giải được những trở ngại, khó khăn.


Phim còn có sự tham gia của mỹ nữ Tân Cương từng gây sốt là Cáp Ni Khắc Tư trong vai công chúa Sa Quốc có tính cách chính nghĩa, bộc trực và thắng thắn. Trong phim, khán giả sẽ được thấy một giai thoại theo đuổi tình yêu đầy ly kỳ của cô công chúa xinh đẹp này. Đây cũng là bộ phim cổ trang đầu tiên mà Cáp Ni Khắc Tư góp mặt.


Từ sau thành công của bộ phim “Diên Hi Công Lược”, Hứa Khải liên tiếp nhận được rất nhiều lời mời đóng vai chính trong các tác phẩm được chú ý giúp danh tiếng anh ngày càng tăng lên. Chỉ trong vòng một năm nay, Hứa Khải đã lần lượt xuất hiện với vai nam chính trong các bộ phim chiếu mạng gây chú ý như “Chiêu Diêu”, “Học viện quân đội Liệt Hỏa”, “Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm”. Dù xuất hiện dày đặc nhưng mỗi một vai diễn anh đều mang đến cho khán giả sự mới mẻ, thú vị riêng khiến khán giả không hề nhàm chán.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn