'Thiên Vũ Kỷ' của Hứa Khải và Ngô Giai Di sẽ kết thúc ở tập 28

Sau khi để người hâm mộ phải 'dài cổ' chờ đợi, Thiên Vũ Kỷ của Hứa Khải và Ngô Giai Di chính thức lên sóng từ hôm nay 08/7. Bộ phim còn có sự tham gia của Lý Tuấn Thần, Cáp Ni Khắc Tư, Chu Tuấn Siêu và Vu Hâm Đồng.

Thiên Vũ Kỷ là Web-drama của Iqiyi hợp tác với truyền thông Trường Tín, Ảnh thị Thế giới Hoàn Mỹ thuộc thể loại cổ trang, thanh xuân, vườn trường. Bộ phim được sản xuất từ năm 2019 đến nay mới chính thức phát sóng. Người hâm mộ đều mong chờ đây sẽ là siêu phẩm tiếp tục mang lại thành công trong sự nghiệp diễn xuất của Hứa Khải.
Thiên Vũ Kỷ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả truyện kiếm hiệp nổi tiếng Bộ Phi Yên. Nội dung xoay quanh Lý Huyền (Hứa Khải) lạc trên dãy Chung Nam bảng lảng mây mờ và khói tím, Ma Vân thư viện là học viện đào tạo văn, võ và kỳ môn độn giáp lừng danh nhất Đại Đường. Cứ mười năm trường mới tuyển chọn sinh đồ một lần, đa phần những người trúng tuyển đều xuất thân danh gia vọng tộc, hoặc lắm tiền nhiều của, hoặc văn võ song toàn.

Nhưng năm nay, người đầu tiên thi đỗ rồi nghiễm nhiên bước lên bảo tọa đại sư huynh lại là Lý Huyền, một tiểu tử lang bạt, thi từ ca phú không biết, kiếm giáo đao cung chẳng thông. Bù lại, gã ta cực kỳ mưu trí, cực kỳ tự tin, cho rằng ai cũng có sở trường ưu điểm của riêng mình. Ngày bước vào Ma Vân thư viện là ngày cuộc đời vô tư lự của gã sang trang, nào trổ tài khuất phục bọn con ông cháu cha, nào xoay xở xử trí một mối tình nan giải, để rồi ngẫu nhiên dấn thân vào một bí mật về bùa yểm đã lưu truyền suốt trăm năm ở Đại Đường. Cuộc sống của Lý Huyền bắt đầu trở nên phức tạp. Lúc đó, người anh hùng cứu nhân loại Lý Huyền đã rơi vào thế lưỡng nan, nhân tộc bại, mẫu thân chết, yêu tộc bại, chàng vì nhân tộc mà trở thành phản đồ. Cuối cùng, Lý Huyền đã chiến thắng Thạch Tinh Ngự, phá vỡ thế trận Trường An, phóng thích yêu tộc bị nhân tộc giam cầm, một trận chiến đã hoá giải tất cả, người - yêu hai tộc đã tạm thời hoà bình, nhưng cái giá phải trả là sự tổn thất quá nặng nề, bảo vệ hai tộc người - yêu, trách nhiệm xây dựng lại Trường An đặt nặng trên vai Lý Huyền.
Trong phim, Hứa Khải vào vai Lý Huyền, môn thanh niên tuy không văn võ song toàn nhưng bù lại mưu trí hơn người, tự tin, dũng cảm. Ngô Giai Di đảm nhận vai nữ chính Tô Do Liên, là gián điệp của yêu tộc. Không lâu sau Lý Huyền đã làm quen với Tô Do Liên - hoa khôi của thư viện, bắt đầu chuyện tình giữa hai người. Câu chuyện tình cảm đầy sóng gió của Tô Do Liên và Lý Huyền đã làm nên sức hấp dẫn của Thiên Vũ Kỷ.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn