'Thư sinh xinh đẹp' tung trailer mới nhất: Cúc Tịnh Y quá nữ tính, Tống Uy Long biểu hiện không bằng Tất Văn Quân

Trong trailer mới ra mắt, ta thấy Cúc Tịnh Y thực sự rất xinh xắn, dễ thương, nhưng không phải kiểu nam nhi, tạo hình cải nam trang có thể nói là vẫn không làm cô trông khôi ngô tuấn tú hơn, bù lại, biểu cảm của cô thì rất linh hoạt, diễn xuất so với các phim trước đã ổn hơn nhiều.

Phim Thư sinh xinh đẹp (Vân thượng học đường) được remake từ Sungkyunkwan Scandal - một bộ phim cổ trang, hài, lãng mạn và tình cảm của Hàn Quốc được trình chiếu trên kênh KBS2 vào năm 2010. Kịch bản của phim được phỏng theo cuốn tiểu thuyết ăn khách Cuộc đời của các nho sinh Sungkyunkwan (The Lives of SungKyunKwan Confucian Scholars) xuất bản năm 2009 của nhà văn Jung Eun Gweol.Bộ phim xoay quanh nữ chính Tuyết Văn Hi (Cúc Tịnh Y), do cha mất sớm và người em trai đau ốm, cô phải cải trang thành em trai để kiếm tiền nuôi sống gia đình. Văn Hi đã làm qua rất nhiều công việc, chủ yếu là tại hiệu sách, bao gồm cả việc chép sách cấm (tiểu thuyết tình cảm, dâm thư), chép tài liệu dùng để gian lận cho nho sinh một trường học dành cho vương tôn quí tộc.

Trong kì thi tiểu khoa, do nhầm lẫn vị trí mà Văn Hi bị bắt quả tang bởi Phong Thừa Tuấn (Tống Uy Long) - người sau này thừa nhận tài năng của cô và sau đó bắt cô tham gia kỳ thi khoa bảng. Kết quả là cả hai cùng được vào học tại trường và ở chung một phòng.

Tại trường, cô phải chịu đựng những trò đùa của tiền bối Vũ Nhạc Huyên (Tất Văn Quân)  và tính khí thất thường của nho sinh cùng phòng khác là Lôi Trạch Tín (Vương Thuỵ Xương).
Trong trailer mới ra mắt, ta thấy Cúc Tịnh Y thực sự rất xinh xắn, dễ thương, nhưng không phải kiểu nam nhi, tạo hình cải nam trang có thể nói là vẫn không làm cô trông khôi ngô tuấn tú hơn, bù lại, biểu cảm của cô thì rất linh hoạt, diễn xuất so với các phim trước đã ổn hơn nhiều. Tất Văn Quân thậm chí còn được đánh giá cao hơn cả Tống Uy Long trong đoạn trailer này, nếu nhìn vào khoản lột tả, khắc họa nhân vật. Khá lo lắng khi Tống Uy Long vào vai một nam nhân đứng đắn đến mức cứng ngắc, vì rõ ràng động tác hình thể của anh vẫn "đơ như cây cơ", ánh mắt đờ đẫn, vô hồn, ngoài đẹp trai ra thì không có gì nổi bật.
Hãy chờ đón lịch chiếu của phim 'Thư sinh xinh đẹp'  nhé!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn