'Thư sinh xinh đẹp' tung poster mới xinh đẹp: Khán giả ngưỡng mộ Cúc Tịnh Y vì dàn trai đẹp vây xung quanh

Thư sinh xinh đẹp tiếp tục tung poster để thu hút thêm sự chú ý, hình ảnh cổ trang xinh đẹp của các diễn viên thật khiến khán giả thêm trông chờ.


Cúc Tịnh Y có thể nói là một nữ diễn viên may mắn vì từ lúc ra mắt đến nay, cô luôn nhận được những nguồn tài nguyên tốt, nhiều khán giả cảm thấy con đường phát triển của cô trong mảng giới giải trí Hoa ngữ luôn rất thuận lợi.

Phần lớn khán giả đều biết cô nàng đến từ nhóm nhạc nữ đông dân số SNH48, tuy nhiều người nhưng nhờ vào vẻ ngoài sáng nên cô thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả và với biệt danh "mỹ nữ 4000 năm có một"nên càng được chú ý. Sau khi rời khỏi nhóm SNH48, cô tập trung phát triển mảng phim ảnh của mình nhiều hơn và hiện cô đã đóng qua khá nhiều vai nữ chính. 


Thời gian gần đây, một trong những bộ phim do Cúc Tịnh Y đảm nhận vai nữ chính mang tên Thư sinh xinh đẹp tiếp tục tung poster để "nhử fan". 

Vừa nghe qua tên phim, khán giả đã có thể liên tưởng ngay đến hình ảnh nữ cải nam trang đi học và khá giống với hình ảnh Chúc Anh Đài đi tìm con đường học vấn cho mình, tiếp đến tìm được người mình yêu thích và nảy sinh câu chuyện tình yêu lãng mạn. 


Bộ phim Thư sinh xinh đẹp hội tụ khá nhiều trai sinh gái đẹp và nhiều khán giả cảm thấy ngưỡng mộ Cúc Tịnh Y vì có rất nhiều anh chàng đẹp trai xuất hiện trong bộ phim này. Đầu tiên phải nhắc đến nam chính Tống Uy Long, hình ảnh anh chàng trong trang phục cổ trang thật không tệ vì nó giúp anh thể hiện được sự cao to, mạnh mẽ của mình.


Tất Văn Quân khi diện trên người bộ trang phục cổ trang thì nhanh chóng cho ra một cảm giác của vị công tử nhà quyền quý và thu hút. Vương Thụy Xương được nhiều người biết đến qua tác phẩm Song thế sủng phi và tạo hình cổ trang của anh rất điển trai, rất thu hút ánh nhìn. 


Phim Thư Sinh Xinh Đẹp (Vân Thượng Học Đường) được remake lại từ bộ phim của Hàn Quốc Sungkyunkwan Scandal. Phim kể về Tuyết Văn Hi, một cô gái có gia cảnh bần hàn đã cải trang nam nhi chép sách để kiếm sống, nhưng trời xui đất khiến lại gặp phải con trai của thừa tướng Vân Quốc - Phong Thừa Tuấn. Phong Thừa Tuấn thưởng thức tài hoa của nàng, âm thầm lập kế khiến nàng được bệ hạ khâm điểm, vào Vân Thượng học đường mà chỉ có nam tử mới có thể vào học. Dưới sự giúp đỡ của Phong Thừa Tuân, Tuyết Văn Hi yên tâm học hành, sức hấp dẫn từ nhân cách mạnh mẽ của nàng, khiến cho Vũ Lạc Huyên phóng túng ngỗ ngược tìm lại được tôn nghiêm, Lôi Húc Huy lạnh lùng cực đoan lại cháy lên hy vọng trong lòng. Bốn người hợp thành "Vân Thượng Tứ Kiệt". Dưới sự cố gắng của bọn họ, hoàng thượng đã hủy bỏ quyền kinh doanh chợ phiên, khiến dân chúng tự do tiến hành giao dịch hàng hóa. Trong lúc tranh đấu với Hàn tướng quân mưu toan tham gia vào chính sự, Tuyết Văn Hy bại lộ thân phận ữ tử, rơi vào bể tình với Phong Thừa Tuấn. Thân thế của Phong Thừa Tuân được tiết lộ, hóa ra y chính là thái tử tiền triều. Lôi Húc Huy hóa giải hiểu lầm với phụ thân, tiếp nhận binh phù của Lôi gia. Ở ranh giới biên cương chiến loạn, thái tử Phong Thừa Húc dẫn ba người lĩnh quân xuất chinh, bốn người nhiều lần xuất chiêu, giành được thắng lợi. "Vân Thượng Tứ Kiệt" nắm tay đứng vững trên triều, thực hiện lý tưởng tạo phúc cho dân chúng.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn