Good Data Corporation đã cập nhật bảng TOP 10 xếp hạng hàng tuần về những bộ phim truyền hình và diễn viên nổi tiếng nhất

Top 10 diễn viên - Phim Hàn hot nhất cuối tháng 6: Ji Chang Wook không còn thống trị BXH, Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji lên ngôi.

Vừa qua ngày 2/7 Good Data Corporation đã cập nhật bảng xếp hạng hàng tuần về những bộ phim truyền hình và diễn viên nổi tiếng nhất. Từ việc phân tích và bình luận của cư dân mạng từ các bài báo, blog, cộng đồng trực tuyến, video và phương tiện truyền thông xã hội của 24 dự án phim đang phát sóng và sắp tới từ ngày 22/06 đến ngày 28/06. Từ đó ta có bảng xếp hạng như sau:

Bộ phim Điên thì có sao của nhà đài tvN tăng 36,18% so với tuần đầu, và đã rất thành công khi dữ được vị trí liên tiếp đứng nhất trong 2 tuần. Theo đó, Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji nhận được phản ứng tích cực với hình ảnh và kỹ năng diễn xuất nhất quán. Ngoài ra, vai diễn đặc biệt của Kwak Dong Yeon cũng thu hút rất nhiều sự chú ý và được đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Do đó, Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji lần lượt đứng nhất trong xếp hạng diễn viên.
Bộ phim Điên thì có sao của nhà đài tvN tăng 36,18%
Tiếp theo giữ vị trí thứ 3 là bộ phim Cửa hàng tiện lợi Saet Byul đài SBS. Mặc dù so sánh tuần đầu là 29,06%, tuy có giảm một chút nhưng nói chung vẫn thành công. Từ khi bộ phim vừa phát sóng đã trở thành tâm điểm gây xôn xao bởi vì có nhiều tình tiết không phù hợp. Tuy vậy, bộ phim Cửa hàng tiện lợi Saet Byul  do Ji Chang Wook đảm nhiệm nam chính vẫn được nhận xét vì mang tươi sáng, vui vẻ và thú vị. Diễn viên Kim Yoo Jung đứng ở hạng 3. Tuy nhiên, nam chính Ji Chang Wook lại bị đẩy ra khỏi top 10, trong khi nắm vị trí tư ở tuần trước.
bộ phim Cửa hàng tiện lợi Saet Byul đài SBS

TOP 10 bộ phim nổi tiếng


1. Điên thì có sao đài tvN — 31.88%
2. Once Again đài KBS 2 – 12.47%
3. Cửa hàng tiện lợi Saet Byul đài SBS — 9.55 %
4. Kkondae Intern đài MBC  — 8.11%
5. Quán rượu bí ẩn đài JTBC – 6.69%
6. My Unfamiliar Family đài tvN – đài 4.76%
7. Bữa tối định mệnh đài MBC – 4%
8. Oh My Baby đài tvN — 3.65%
9. Kingmaker: The Change of Destiny đài TV Chosun – 3.02%
10. A Dangerous Promise đài KBS 2 - 2.49 %

TOP 10 diễn viên nổi tiếng 1. Kim Soo Hyun – Điên thì có sao
2. Seo Ye Ji – Điên thì có sao
3. Kim Yoo Jung – Cửa hàng tiện lợi Saet Byul
4. Lee Sang Yi –  Once Again
5. Lee Cho Hee – Once Again
6. Han Ye Ri – My Unfamiliar Family
7. Jang Nara – Oh My BabyChoo Ji Hyun - My Unfamiliar Family
8. Yook Seung Jae - Quán rượu bí ẩn
9.  Park Hae Jin – Kkondae Thực Tập
10. Hwang Jung Eum - Quán rượu bí ẩn

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn