'Xuyên việt hỏa tuyến' của Lộc Hàm - Ngô Lỗi xác định ngày lên sóng vào 20 tháng 7

Xuyên việt hỏa tuyến do Lộc Hàm và Ngô Lỗi đảm nhận vai chính xác nhận lên sóng vào ngày 20 tháng 7, nhận được rất nhiều sự mong đợi của khán giả.

Xuyên việt hỏa tuyến là bộ phim truyền hình với chủ đề nhiệt huyết thanh xuân mang nội dung thể thao điện tử làm đề tài chính, kể về quá trình theo đuổi ước mơ của thiếu niên Esports Lộ Tiểu Bắc (Ngô Lỗi) và lão tướng Esports Tiêu Phong (Lộc Hàm).


Mới đây, trên mạng xuất hiện tin Xuyên việt hỏa tuyến sẽ chính thức lên sóng vào ngày 20 tháng 7 tới đây nhận được rất nhiều sự mong đợi của khán giả. Từ những tấm poster được đăng tải, hình tượng nhân vật do Lộc Hàm và Ngô Lỗi đảm nhận mang đến cho người nhìn cảm giác rất ngầu và mạnh mẽ.Xuyên việt hỏa tuyến là bộ phim có đến hai nam chính, có điều fan hâm mộ Lộc Hàm và Ngô Lỗi đều cho rằng thần tượng của mình mới là nhất phiên. Chuyện này khiến cho fandom của hai minh tinh tranh cãi dữ dội. Về phần Lộc Hàm và Ngô Lỗi - đây là lần hợp tác đầu tiên giữa họ nên cả hai đã rất vui vẻ, không hề tị nạnh hay cạnh tranh những yếu tố bên lề như phiên vị. (phiên vị: cách sắp xếp tên diễn viên trong một bộ phim, khẳng định vai trò của nghệ sỹ đó đối với thành tích của dự án đó. Nhất phiên: Tên diễn viên được xếp đầu tiên)


Esports (Thể thao điện tử) là một trong những đề tài rất được giới trẻ yêu thích, thêm vào đó là sự kết hợp của hai nam minh tinh đình đám, sở hữu lượng fan đông đảo trong giới giải trí hiện nay. Tin chắc rằng Xuyên việt hỏa tuyến sẽ mang về những thành công nhất định, không phụ lòng tin của fan hâm mộ.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn