Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều - nam chính là một tổng tài U50 cách nữ chính Lý Nhất Đồng hơn hai chục tuổi

Phim Trung Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều “gây sốc” với chuyện tình gái hai mươi yêu tổng tài U50

Tác phẩm ngôn tình mới lên sóng của điện ảnh phim Hoa ngữ mang tên Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều đã nhận được khá nhiều lời khen tích cực của khán giả dù trong phim, nam chính là một tổng tài U50 cách nữ chính Lý Nhất Đồng hơn hai chục tuổi.
Tổng tài U50 cách nữ chính 20 tuổi
Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều đã tạo nên hình ảnh nam chính có tiền có quyền nhưng tuổi đã ngoài 40 và cũng chẳng còn trẻ trung quyến rũ như dàn tổng tài trong nhiều tác phẩm khác. Bộ phim vừa lên sóng đã gây được sự chú ý hơn hết vì tổng tài này. Chính vì sự bán tán về sự chênh lệch về tuổi tác cũng chính đó đã làm nên điều thú vị và khác biệt trong những bộ phim gần đây. Có hàng ngàn ý kiến chê bai cho rằng sự cách biệt tuổi tác quá lớn sẽ chẳng tạo được phản ứng hóa học sâu đậm trong lòng khán giả.

Tuy nhiên chính sự diễn xuất chân thật cùng kịch bản thú vị, bộ phim đã được dấu ấn trong lòng khán giả của cặp đôi diễn viên thực lực Trần Kiến Bân - Lý Nhất Đồng. Xuất hiện trong phim không phải hình ảnh vị tổng tài bá đạo điển trai ngời ngời mà hội chị em vẫn thường mê muội, mà là doanh nhân thành công Lý Hồng Hải (Trần Kiến Bân) đang trong hành trình đi tìm tình yêu đích thực sau khi đã có trong tay sự nghiệp vững chắc. Thế rồi anh gặp nhà thiết kế trẻ Hạ Khả Khả (Lý Nhất Đồng) trong một tình huống đặc biệt và từ đó mối nhân duyên bắt đầu.
Mối nhân duyên bắt đầu trong bộ phim Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều
Hầu hết cư dân mạng đều cho rằng, cách xây dựng hình tượng nam chính ngôn tình của Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều thực sự đã khiến hội chị em "tỉnh mộng" bởi ngoài đời, những người đàn ông giàu có giỏi giang thì thường chẳng mấy ai còn trẻ trung mơ mộng. Đây cũng chính là yếu tố giúp bộ phim ngôn tình này gây ấn tượng với khán giả qua những chi tiết bám sát thực tế chứ không hề viển vông ảo tưởng.
Lịch chiếu phim Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều
Yêu Tôi Đừng Nghĩ Nhiều hiện đang phát sóng tất cả các ngày trong tuần.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn