Đao Kiếm Thần Vực (Phần 4) Tập 19: Kirito với bản ‘hack nâng cấp’ bán hành cho PoH

 Đao Kiếm Thần Vực (Phần 4) - Sword Art Online Alicization Tập 19 đã chính thức ra mắt bên Nhật, mình chắc chắn rằng đây là tập phim rất nhiều bạn đang mong mỏi. Cùng tớ đến với những diễn tiếp trong SAO Alicization tập 19 của bộ phim.

Kirito với “bản hack nâng cấp” bán hành cho PoH

Trước khi đến với những diễn biến trong Sword Art Online Alicization tập 19 thì mình xin nói trước là do mong muốn cập nhật các tin tức mới nhất về tập 19 của SAO Alicization nên mình đã xem bộ phim trên luồng trực tiếp qua một kênh TV của Nhật. Vì vậy nó không hề có sub hoặc tiếng Anh, nên mình chỉ cố gắng tóm tắt các diễn biến xảy ra trong phim. Còn những câu thoại của nhân vật thì mình không hiểu được nhiều, vì thế mong các bạn thông cảm. 

Sự trở lại của Hắc Kiếm Sĩ 

Mở đầu của tập phim là phân đoạn nối tiếp ngay kết thúc của tập 18, Kirito sau khi tỉnh lại đã đẩy lùi PoH và cũng mọc lại cánh tay phải. Còn mọi người thì tỏ ra cực kì vui mừng và hạnh phúc trước sự trở lại của cậu.

Sau đó Kirito triệu hồi thanh Dạ Không Kiếm đang nằm dưới đất lên trên tay rồi lao vào chiến đấu với PoH. Nhưng cậu lại tỏ ra yếu thế trước Hoàng Tử Địa Ngục (PoH) và liên tục bị hắn ta dồn ép. Trong lúc cận kề nguy hiểm, bị thanh “dao mổ heo” của PoH kề ngay cổ thì linh hồn của Eugeo từ đâu bước đến rồi nắm tay Kirito. Nhận được sự cổ vũ của đồng đội, Kirito chính thức kích hoạt bản hack mới nhất.

Kirito được tiếp thêm sức mạnh từ Eugeo

Cậu kích hoạt một mã lệnh đặc biệt, thanh Bích Hồng Kiếm vốn dĩ chỉ còn một phần nay đã trở về nguyên vẹn, linh hồn của Yuuki cũng xuất hiện một lần nữa bên cạnh Asuna và trấn an cô.

Mã lệnh của Kirito làm tan biến tất cả những người chơi được quân đội Mỹ đưa vào Underworld cũng như vô hiệu hóa luôn quyền hạn của PoH.

Đã lâu lắm rồi chúng ta mới lại được nhìn thấy nụ cười này

Và sau đó một khung cảnh biến hình cực ngầu của Kirito, những tia sáng xung quanh tụ tập lại và tạo thành bộ đồ đen tuyền quen thuộc, hai chiếc vỏ kiếm của Dạ Không Kiếm cùng Bích Hồng kiếm bay đến rồi gắn vào lưng của Kirito, cuối cùng chúng ta cũng chứng kiến sự trở lại chính thức của Hắc Kiếm Sĩ.

Kirito với bộ đồ cùng hai thanh kiếm đã sẵn sàng để “bón hành” cho PoH

Sau đó là cuộc tái đấu cực kì mãn nhãn của cả hai, Kirito thì rất mạnh với song kiếm còn PoH với “Dao chặt thịt” cũng tỏ ra khó chịu không kém. Nhưng cuối cùng vì không phải là main nên PoH đã thất bại trước Kirito và bị cậu đâm thủng cơ thể. Tuy đã thua cuộc nhưng PoH vẫn không hề tỏ ra lo sợ trước cái chết, hắn đe dọa sẽ sớm quay trở lại với một thân phận (tài khoản) khác.

Nhưng Kirito không cho hắn cơ hội để làm điều đó, đòn kết liễu mà cậu sử dụng đến từ Dạ Không Kiếm, nó là thanh kiếm được làm nên bởi nhánh cây cứng nhất của đại yêu thụ Gigas Cedar. Khả năng đặc biệt của thanh kiếm này chính là không cho PoH đăng xuất khỏi Underworld, tức là hắn sẽ mãi mãi ở lại nơi đây, thân xác của PoH ngay sau đó liền hóa thành một cây đại thụ.

Kirito và Asuna đoàn tụ

Tiếp theo chắc chắn là phần đoàn tụ được nhiều khán giả mong chờ nhất. Nhưng trái với suy nghĩ của nhiều bạn thì người đầu tiên “ôm ấp” và dựa vào vai Kirito không phải là Asuna, người đó chính là Klein.

Cuối cùng thì Kirito cũng đoàn tụ được với Asuna sau một khoảng thời gian rất dài (trong phim chắc chỉ vài tháng nhưng ngoài đời thì các khán giả phải đợi gần hai năm).

Sau bao gian khổ thì Kirito cùng Asuna cũng đã có giây phút đoàn tụ quý giá

Nhưng họ không ăn mừng lâu, Kirito bế Asuna lên và bay theo hướng của Alice.

Trong lúc đó ở bên ngoài thì có vẻ hệ thống đang gặp trục trặc gì đó và dự án Underworld tự khởi động một trương trình và có thời gian đếm ngược là 15 phút (Nói chuyện toàn tiếng Nhật nên mình bó tay). Nhưng qua phản ứng của các nhân vật thì có khả năng 15 phút chính là thời gian đếm ngược quá trình tự hủy của Underworld.

Điều này ngay sau đó đã được Kikuoka thông báo cho Kirito.

Còn ở tình hình bên kia thì Alicie đã bị Gabriel bắt kịp và đang cực kì nguy hiểm, thú cưỡi của cô đã không màng nguy hiểm tính mạng để ngăn cản hắn nhưng có vẻ mọi cố gắng đều vô ích. Trong lúc Alice đang tuyệt vọng nhất thì Kirito xuất hiện và đối đầu với Gabriel. Đó cũng là kết thúc của tập 19.

Kirito xuất hiện và giải cứu thú cưỡi của Alice trước sự ngỡ ngàng của cô

Đao Kiếm Thần Vực (Phần 4) Tập 19 này chắc chắn sẽ khiến nhiều người hâm mộ phấn khích, vì cuối cùng người mà mọ mong chờ là Kirito cũng đã trở lại. Cùng tớ đón chờ những diễn biến đang cực kì hấp dẫn của bộ phim.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn