Hồi Sinh Thuật Phần 2 - Re Zero Ss2 Tập 8: Cái chết gây ám ảnh nhất của Subaru

 Kết thúc tập 7 của Hồi Sinh Thuật Phần 2 - Re Zero Ss2 Tập 8 thì Subaru đã được Otto cứu ra khỏi ngục. Và ở bên ngoài có một nhân vật đã đợi sẵn. Hãy đến với các diễn biến của Re Zero ss2 tập 8.

Hồi Sinh Thuật Phần 2 - Re Zero Ss2 Tập 8

Subaru cùng Otto chạy ra bên ngoài và gặp Ram đã chờ sẵn ở đó. Cô cho Subaru biết là Roswaal chính là người ra lệnh giải cứu cậu. Trước đó thì Otto đã thực sự lên kế hoạch tự mình giải cứu Subaru, nhưng đã bị Ram phát hiện. Theo mệnh lệnh của Roswaal thì cô cũng giúp Otto một tay.

Sau đó Subaru quay trở về và nói chuyện với Roswaal, cậu đến đây để hỏi một điều mà Subaru cực kì thắc mắc, đó chính là thân phận thực sự của Beatrice và cô có phải là một thành viên của Giáo Phái Phù Thủy không?

Như đã biết trong tập 7 thì chúng ta được thấy phân cảnh Beatrice ôm cuốn sách Phúc Âm Thư trước mặt Subaru, hơn nữa cô còn để Elsa Granhiert vào Thư Viện Cấm và giết Subaru. Điều này vẫn để lại một mối nghi ngờ rất lớn đối với cậu.

Đến đây chúng ta mới được Roswaal tiết lộ sự thật. Cuốn sách mà Beatrice sở hữu không phải là Phúc Âm Thư, cũng như cô không phải là một Giám Mục. Theo lời kể của Roswaal thì đó là Ma Thư ghi lại tương lai thực sự, quyển sách rất gần với Quyển Sách Tri Thức và trên đời chỉ có hai cuốn Ma Thư như vậy.

Quyển sách của Beatrice không phải là Phúc Âm Thư

Nghe được chuyện này thì Subaru tỏ ra cực kì nhẹ nhõm, vì cậu thực sự xem Beatrice là một người bạn cũng như không hề muốn phải đối đầu với cô.

Và Rowaal cũng chỉ cho Subaru một vài câu nói kì lạ, giống như một dạng mật lệnh, tác dụng của chúng chính là khiến Beatrice trở thành đồng minh của cậu. Những câu nói này liên quan trực tiếp đến một giao ước không thể phá bỏ nào đó của Beatrice trong quá khứ. Cuối cùng Subaru rời đi với câu hỏi: Rốt cuộc Roswaal là đồng minh hay kẻ thù? Ông ta đã trở lời rằng ông ta là đồng minh của cậu.

Tiếp đó cả ba người Subaru, Ram cùng Otto đang tìm cách rời khỏi Thánh Địa thì Garfiel xuất hiện với bộ dạng hung dữ.

Cả Otto và Ram đều hoảng sợ trước câu nói của Garfiel

Garfiel đã nói ra thành ngữ: “Hoshin là ngày tàn của Banan”, với ý nghĩa kêu gọi Subaru đầu hàng hoặc là sẽ bị Garfiel toàn lực tấn công.

Sau đó chớp thời cơ Otto đã mang Subaru chạy trốn, còn Ram ở lại để cầm châm Garfiel đang nổi điên. Và dưới sự giúp đỡ của toàn bộ dân làng thì ngưỡng tưởng Subaru cùng Otto sẽ thành công vượt ra kết giới. Nhưng Garfiel đã xuất hiện và ngăn chặn điều đó, lần này cậu trong hình dạng một con hổ cực lớn.

Biết là mình không còn cơ hội trốn thoát, Subaru đã quyết định đầu hành để giữ an toàn cho mọi người. Nhưng Garfiel vẫn ra tay, may mắn là Otto đã quyết định hi sinh mạng sống để cứu cậu.

Garfiel hóa hổ khổng lồ, Otto hi sinh cứu Subaru

Sau đó những người dân trong làng đứng dậy, cầm vũ khí lên để bảo vệ cho Subaru. Tất nhiên đứng trước sức mạnh kinh khủng của Garfiel thì tất cả chỉ là hi sinh vô nghĩa.

Sau đó đột nhiên viên đá của Frederica phát sáng, Subaru lại lần nữa tỉnh lại trong căn ngục. Cậu đi ra ngoài và phát hiện trước mặt là một vùng đất trắng xóa bị bao phủ bởi tuyết. Subaru quay trở lại ngôi làng Á Nhân, nhưng ở đó chẳng còn bất kì ai. Rồi cậu đi mãi, đi mãi trên vùng đất tuyết trắng, cho đến khi Subaru chạm mặt một con thỏ kì lạ. Khi định lấy tay chạm vào nó thì thứ gì đó đã cắt lìa bàn tay của Subaru. Không ai khác chính là con thỏ trắng một sừng kì lạ kia. Và ở xung quanh cậu xuất hiện càng ngày càng nhiều loại thỏ đó hơn, cuối cùng bọn chúng bao phủ cả mặt đất. Tất cả lao đến rồi cắn xé Subaru khiến máu me cùng thịt tung tóe, đây chính là cái chết gây ám ảnh nhất của Subaru từ trước đến nay.

Cái chết gây ám ảnh nhất của Subaru, bị vô số con thỏ xé xác

Một lần nữa cậu lại trở về điểm reset, bên cạnh cậu là Emilia đang thực hiện thử thách đầu tiên. Subaru trở nên điên loạn, tinh thần của cậu đã hoàn toàn sụp đổ và tự dùng đầu đập xuống đất. Đọt nhiên Subaru lần thứ hai được Echidna mời đến tiệc trà của Phù Thủy.

Tiếp theo Subaru đã thử nghiệm và biết được rằng Echidna không bị ảnh hưởng bởi lời nguyền của cậu, tức là cô biết tất cả mọi chuyện, kể cả việc cậu có thể quay trở về từ cái chết. Kết thúc của tập 8 với khung cảnh Subaru gào khóc vì xúc động.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn