Khi Đàm Tùng Vận và Tống Uy Long quay cảnh hôn dưới gốc cây trong 'Lấy danh nghĩa người nhà', rất đông khán giả bao vây xung quanh.

 Phim truyền hình Lấy danh nghĩa người nhà đã bước sang chương mới của câu chuyện, cũng là phần nội dung chính khi Tiêm Tiêm (Đàm Tùng Vận đóng) hội ngộ anh lớn Lăng Tiêu (Tống Uy Long đóng) và anh nhỏ Tử Thu (Trương Tân Thành đóng) sau chín năm xa cách. Lúc này, cả ba đều đã bước qua tuổi 25, có sự nghiệp riêng.


Đàm Tùng Vận (trái) và Tống Uy Long đóng vai chính từ thời niên thiếu tới khi trưởng thành.

Đàm Tùng Vận (trái) và Tống Uy Long đóng vai chính từ thời niên thiếu tới khi trưởng thành.

Trước khi phim chiếu. nhiều thông tin đã hé lộ tình anh em giữa Tiêm Tiêm và Lăng Tiêu sau này sẽ trở thành tình yêu. Trong các tập đã phát sóng, Lăng Tiêu cũng nhiều lần dành cho Tiêm Tiêm sự quan tâm, cưng nựng trên mức một người anh dành cho em gái. Có lần, anh nửa đùa nửa thật nói sau này sẽ cưới cô và đợi cô lớn lên, họ sẽ bên nhau cả đời. Nhiều cảnh hôn của cặp đôi cũng được bật mí trong hai đoạn video mở đầu và kết thúc mỗi tập phim. Gần đây, chuyện sau màn ảnh của một trong những cảnh quay đó được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo hình ảnh hậu trường, Lăng Tiêu bất ngờ bế Tiêm Tiêm lên và đặt cô dựa sát vào thân cây rồi đặt lên môi cô một nụ hôn nồng nhiệt. Trên phim chỉ có hai người đầy riêng tư giữa không gian cây cỏ rộng lớn. Nhưng thực tế ở trường quay, đôi diễn viên Tống Uy Long và Đàm Tùng Vận phải vượt qua cảm giác ngượng ngùng trước sự chứng kiến của khoảng 500 người. Ngoài thành viên đoàn phim, rất đông khán giả xếp từng lớp bao vây quan sát hai ngôi sao và dùng điện thoại ghi hình. Nhiều người khen ngợi hai diễn viên nhập vai tốt và cảnh phim đạt hiệu quả, mang đến cảm giác ngọt ngào.

Đông khán giả xem cảnh hôn của phim Lấy danh nghĩa người nhà.


Ngoài đời, Đàm Tùng Vận sinh năm 1990, lớn hơn Tống Uy Long chín tuổi. Nhưng nhờ gương mặt dễ thương và trẻ thơ, cô dễ dàng "ăn gian" tuổi tác để hóa thân thành Lý Tiêm Tiêm từ thuở 15 tới khi trưởng thành. Ngược lại, Tống Uy Long lại có sự chững chạc so với tuổi 21. Dù Tống Uy Long diễn xuất còn hạn chế, sự kết hợp của cặp đôi chị em tạo sự thuyết phục về mặt hình ảnh.

Lấy danh nghĩa người nhà đang là series được quan tâm nhất của Trung Quốc. Phim kể về tuổi thơ, thời niên thiếu và giai đoạn trưởng thành của ba anh em không cùng huyết thống nhưng lớn lên bên nhau: Lăng Tiêu, Hạ Tử Thu và Lý Tiêm Tiêm. Tiêm Tiêm mồ côi mẹ từ nhỏ, còn Tử Thu sinh ra đã không có cha. Bố của Tiêm Tiêm và mẹ của Tử Thu được mai mối với nhau nhưng duyên không thành. Một ngày, mẹ của Tử Thu gửi con trai ở nhà Tiêm Tiêm rồi bỏ đi. Gia đình Lăng Tiêu cũng tan vỡ vì những rạn nứt không thể hàn gắn giữa bố mẹ cậu, sau khi em gái của Lăng Tiêu không may qua đời. Mẹ của Lăng Tiêu đơn phương ly hôn để lấy người khác, bỏ hai cha con ở lại.

Để bù đắp những thiếu thốn tình thương của ba đứa trẻ, bố của Tiêm Tiêm và bố của Lăng Tiêu cùng nhau nuôi dưỡng ba người. Ba đứa trẻ có chung hai ông bố, gắn kết như anh em ruột thịt. Nhưng cũng đến lúc, Tiêm Tiêm, Lăng Tiêu và Tử Thu phải chia ly, trở về với gia đình thật của mình. Sau này gặp lại, tình cảm giữa ba người không đơn thuần là tình anh em mà đã đơm nở thành tình yêu.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn