'Lưu Ly mỹ nhân sát': Cười ngất với cảnh Thành Nghị - Tư Phượng kể chuyện bị đánh hộc máu

Thành Nghị - Vũ Tư Phượng của 'Lưu Ly mỹ nhân sát' kể rằng bị đánh hộc máu đúng vị trí trong phim rất khó chứ không phải dễ dàng gì. Bộ phim Lưu Ly mỹ nhân sát do Thành Nghị - Viên Băng Nghiên đóng chính hiện vẫn được phát sóng trên hệ thống xem phim online của Youku. Hiện tại, tình tiết phim đã đi vào giai đoạn ngược. Nam chính Vũ Tư Phượng (Thành Nghị) liên tục bị hành hạ ngược đãi. Thậm chí, anh chàng còn bị chính người con gái mình yêu thương nhất là Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) làm cho tổn hại nhiều lần.

Quá uất ức vì biên kịch Lưu Ly mỹ nhân sát hành hạ Tư Phượng, nhiều khán giả đã tấn công Weibo đoàn phim. Thậm chí, có người còn chỉ trích đạo diễn là đã để Tư Phượng - Thành Nghị cầm nhầm kịch bản nữ chính, vì chẳng có vai nam chính nào lại bị đánh te tua thê thảm mà còn không thể chủ động ôm hôn người yêu như Tư Phượng cả. Hầu hết cảnh tình cảm trong phim đều là Chử Toàn Cơ - Viên Băng Nghiên chủ động.

Lại nói về Thành Nghị ngoài đời thực, nhờ vai Vũ Tư Phượng mà anh chàng nổi lên nhanh chóng. Hồi năm 2016, Thành Nghị cũng đóng phim tiên hiệp Tru Tiên - Thanh Vân Chí nhưng không được nhiều người nhớ đến. Mãi đến 2020, lúc Lưu Ly mỹ nhân sát lên sóng, Tư Phượng mới được đông đảo khán giả gọi tên.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Thành Nghị hào hứng trả lời câu hỏi về chuyện bị đánh hộc máu quá nhiều lúc đóng vai Vũ Tư Phượng. Anh chàng gây cười không ngớt khi kể rằng hộc máu cũng lắm chiêu nhiều trò, không phải muốn nôn ra máu lúc nào cũng được.

Trước khi quay cảnh bị đánh trọng thương, Thành Nghị và đạo diễn phải suy tính kỹ càng lượng 'máu giả' ngậm trong miệng là bao nhiêu, sau đó còn xác định rõ vị trí sẽ nôn ra máu. Không được nôn lên mặt, lại càng không được nôn trúng trang phục. Phải nôn sao cho tang thương để người xem cảm thấy xót xa.

Lúc miêu tả cảnh nôn ra máu của mình, Thành Nghị kể khá tâm huyết. Vậy nên mới có chuyện khán giả 'rần rần' bình luận về sự tận tâm của anh chàng. Không phải muốn hộc máu là được đâu, hộc máu trong phim cổ trang là cả 1 nghệ thuật đấy!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn