'Lưu ly mỹ nhân sát' tung hàng loạt poster cực đẹp trước thềm khởi chiếu tập 1

Vóc dáng gầy, gò hơi yếu ớt của Thành Nghị báo hiệu nhân vật của anh hẳn là trang nam tử ôn nhu, linh hoạt có thừa nhưng hơi thiếu chất nam cường, đồng thời vai diễn của Thành Nghị còn chịu đủ những kiếp nạn hành hạ thể xác lẫn tinh thần khổ sở.

Lưu Ly mỹ nhân sát được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thập Tứ Lang. Nữ chính là Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên), nàng kiếp trước thân phận đặc thù, thiên giới âm phủ đều phải kinh sợ. Vì trả thù, Chử Toàn Cơ bị coi là tội nhân, đại nghịch bất đạo. Nể tình nàng trước lập ngàn vạn chiến công, cho nàng đầu thai làm người phàm trần, giác ngộ tri đạo, chân lí, mong rằng lệ khí oán hận của nàng có thể biến mất.


  • Thể loại: Phim bộ, Tình Cảm, Tâm Lý, Thần Thoại, Cổ Trang, Lãng Mạn,
  • Quốc Gia: Trung Quốc,
  • Đạo Diễn: Doãn Đào, Mạch Quán ChiDiễn Viên: Hàn Thừa Vũ, Hoàng Minh, Lưu Học Nghĩa, Thành Nghị, Trương Dư Hy, Viên Băng Nghiên
Cùng với tỉ tỉ song sinh Chử Linh Lung, Lục sư huynh Chung Mẫn Ngôn, Chử Toàn Cơ gặp được Vũ Tư Phượng (Thành Nghị). Toàn Cơ từ một đứa trẻ vô tâm vô phế, lười nhác bất quán, chuyện gì cũng không màng, dần biết yêu thương người khác, dần biết suy nghĩ, nhìn xa trông rộng, gánh vác trách nhiệm, có người quan trọng, biết đến tình yêu…
Vóc dáng gầy, gò hơi yếu ớt của Thành Nghị báo hiệu nhân vật của anh hẳn là trang nam tử ôn nhu, linh hoạt có thừa nhưng hơi thiếu chất nam cường, đồng thời vai diễn của Thành Nghị còn chịu đủ những kiếp nạn hành hạ thể xác lẫn tinh thần khổ sở, vì vậy, sức ép đặt lên Thành Nghị là khá nặng nề.
Viên Băng Nghiên thì xinh xắn, khả ái, tuy vậy khả năng diễn xuất chỉ ở mức trung bình - khá, nhiều người lo ngại cô không cáng đáng được khả năng diễn nội tâm một nhân vật có nhiều thăng trầm, biến cố như Chử Toàn Cơ. Chemistry của Thành Nghị và viên Băng Nghiên trong những trailer và poster lại rất ổn, ngoại hình khi đứng cạnh nhau rất xứng đôi.Lưu ly mỹ nhân sát lên sóng vào 6.8.2020.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn