Sau một năm rưỡi, Kirito cuối cùng cũng thức dậy trong Đao Kiếm Thần Vực (Phần 4) - Sword Art Online: Alicization

Tập mới nhất của Đao Kiếm Thần Vực (Phần 4) - Sword Art Online Alicization War of Underworld đánh dấu sự trở lại của Kirito. Sau một năm rưỡi (thời gian thực), Hack (hắc) kiếm sĩ cuối cùng đã đứng dậy khỏi xe lăn và di chuyển.


Sau một năm rưỡi, Kirito cuối cùng cũng thức dậy trong Sword Art Online Alicization

Mùa thứ tư của Sword Art Online có tên Sword Art Online: Alicization, là một series anime được chuyển thể từ loạt light novel cùng tên được viết bởi Reki Kawahara và được minh họa bởi Abec. Bộ phim do A-1 Pictures sản xuất và Manabu Ono đạo diễn. Nó bao gồm “Alicization Arc” và điều chỉnh từ tập thứ chín của cuốn tiểu thuyết, Alicization Beginning, đến tập thứ mười tám, Alicization Lasting và phần đầu tiên của season được ra mắt từ năm 2018.

Theo cốt truyện, Kirito tham gia phát triển một thế giới VR mới rất tiên tiến có tên là Underworld (UW), có giao diện thật và phức tạp hơn nhiều so với những game mà cậu từng chơi. Ở UW, dòng thời gian trôi nhanh hơn một nghìn lần so với thế giới thực. Thế nhưng, do không may mắc vào bẫy của một trong những kẻ sát nhân từ SAO(một trong những đồng phạm của Death Gun) và được phục hồi các tế bào não từ từ trong UW. Cậu không thể thoát ra ngoài và cơ thể thật của cậu ở trạng thái hôn mê. Cậu bắt đầu hành trình tiến về tòa tháp trung tâm thế giới, tìm cách trở lại thế giới thực cùng với người bạn gặp được tại UW là Eugeo.

Underworld là bối cảnh phần thứ tư của câu chuyện. Đây là thế giới ảo đầu tiên không phải là game. UW được chia thành hai phần, gồm Nhân Giới – một vùng đất tròn có đường kính khoảng 1500 km và là nơi sinh sống của loài người, và bên ngoài Nhân Giới là Dark Territory – hay vùng đất bóng tối, là nơi sinh sống của quỹ dữ. Nhân Giới có thủ đô là Centoria và được cai trị bởi Giáo hội Chân Lý và bốn đế quốc. Thời gian ở UW trôi nhanh hơn thế giới thực một nghìn lần.


Sau một khoảng thòi gian chờ đợi khá dài của khản giả thì Kirito cũng đã trở lại

Tính từ khoảng thời gian Kirito bị “ban acc” trong anime đến thời điểm hiện tại đã là một năm rưỡi (tính theo thời gian ngoài đời thực).

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất kết nối này của Kirito là do việc mất đi người bạn thân Eugeo cùng sụ tác động của quân đội Mĩ bên ngoài do cố can thiệp vào Undeworld. Trong khoảng thời gian đó cậu không hề có đất diễn, điều này đã làm rất nhiều khán giả cảm thấy khó chịu và không mấy vui vẻ khi mà nhân vật chính trong cả series lại không đóng góp gì nhiều vào phần lớn thời gian của bộ phim. Và tất nhiên có rất nhiều fan hâm mộ mong ngóng từng ngày về sự trở lại của hắc kiếm sĩ.

Bao sự chờ đợi của mọi người là xứng đáng khi Kirito đã có một màn chào sân cực kì ngầu lòi trong tập 18 của bộ phim. Đánh dấu sự trở lại của cậu sau một năm rưỡu im hơi lặng tiếng. Tuy là chưa thể hiện được gì nhiều nhưng chỉ cần thấy Kirito đã trở lại cũng đủ khiến khán giả vui mừng. Cùng tớ đón chờ những diễn biến tiếp theo trong tập 19 của Đao Kiếm Thần Vực (Phần 4) - Sword Art Online Alicization để chứng kiến sức mạnh của Kirito sau thời gian dài vắng bóng.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn