'Hạo y hành' tung poster chính thức: Phiên bản hắc - bạch của hai nam chính có làm bạn đổ gục?

Đoàn làm phim Hạo y hành tung poster chính thức: Tạo hình của La Vân Hi và Trần Phi Vũ đang nhận được nhiều sự khen ngợi của khán giả.

Hạo y hành - phim truyền hình đam mỹ được chuyển thể từ tiểu thuyết Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn của tác giả Nhục Bao Bất Ngật Nhục. Bộ phim do La Vân Hi và Trần Phi Vũ đảm nhận vai chính, đang là một trong những tác phẩm nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của khán giả trong thời gian gần đây.

Tác phẩm xoay quanh câu chuyện về Mặc Nhiên - Đạp tiên quân khi sư diệt tổ, tội ác tày trời được trùng sinh trở về thời kỳ niên thiếu hơn mười năm trước, bắt đầu lại cuộc đời. Lần này, Mặc Nhiên đã phát hiện ra rất nhiều bí mật được chôn vùi, cũng như hiểu rõ những tình cảm đã từng đánh mất ở kiếp trước. Cuối cùng, nhờ sự trợ giúp của sư tôn Sở Vãn Ninh, hắn đã ngăn cản sự hủy diệt trần thế, loại trừ tâm ma, cả đời làm việc thiện.Trải qua 153 ngày khởi quay, Hạo y hành cũng đã chính thức đóng máy ở Hoành Điếm vào hôm nay. Weibo chính thức của đoàn làm phim cũng đã đăng tải poster cá nhân của hai nam chính La Vân Hi và Trần Phi Vũ với tạo hình hắc y và bạch y, nhận được rất nhiều sự khen ngợi của cư dân mạng.

Một số cư dân mạng đã để lại bình luận như sau:
- Poster quá đẹp quá tuyệt rồi. Thật sự rất mong đợi!
- Tuyệt vời. Tôi nhìn thấy thần tiên rồi. Khí chất thật sự quá hợp
- Chúc mừng phim đóng máy thuận lợi. Chờ đợi biểu hiện của cả hai trong phim.
- Cuối cùng cũng đợi được ngày weibo chính thức phát "lương thực".
- Tôi điên mất rồi, quá tuyệt!
- Mong chờ bộ phim ra mắt.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn