'Nửa là đường mật, nửa là đau thương' xác nhận ngày lên sóng

Bộ phim "Nửa là đường mật, nửa là đau thương" chính thức lên sóng vào 27 tháng 9 tới đây nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả.

Nửa là đường mật, nửa là đau thương là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kỳ Tử. Tác phẩm mang đề tài thanh xuân, xoay quanh Giang Quân. Trong công việc cô là nữ vương, trong cuộc sống là một cô gái yêu kiều, nũng nịu, nhưng ngoại hình là dáng chị đại bá đạo. Còn nam chính là Viên Soái, một tổng tài bá đạo trong công việc, còn trong cuộc sống là một người độc mồm độc miệng, vẻ bề ngoài là một người ngang bướng.Cả hai là thanh mai trúc mã của nhau, anh yêu cô nhưng cô lại yêu người khác, anh bày kế để phá hoại. Liệu rằng mưu kế nhỏ nhoi này của anh có thành công? Sau khi cô biết thì sẽ có phản ứng như thế nào, liệu có tha thứ cho anh hay không? Tất cả sẽ được trả lời qua phim Nửa là đường mật nửa là đau thương.

Sau nhiều lần tung poster cực "xịn xò" của La Vân Hi và Bạch Lộc cho hai vị trí nam chính và nữ chính, thì mới đây đoàn làm phim đã chính thức lên tiếng xác nhận phim sẽ phát sóng vào ngày 27/09 trên kênh IQiyi, nhận được rất nhiều sự mong đợi của khán giả.

La Vân Hi và Bạch Lộc đều là những diễn viên sở hữu danh tiếng và vẻ ngoài ưa nhìn. Nếu như La Vân Hi được chú ý nhờ khả năng diễn xuất qua vai nam thứ Nhuận Ngọc trong phim truyền hình Hương mật tựa khói sương thì Bạch Lộc cũng tạo được dấu ấn trong lòng khán giả qua nhiều tác phẩm như Trường quân đội Liệt Hỏa, Chiêu Diêu,...Liệu Nửa là đường mật nửa là đau thương có tạo nên tiếng vang lớn hay không, chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn