Yêu Em Từ Dạ Dày đang được các fan hóng đợi vì phản ứng hoá học siêu dễ thương của cặp "đũa lệch" Lâm Vũ Thân - Triệu Lộ Tư

 Trái ngược với màn đốt cháy nhà bếp khiến dân mạng hốt hoảng vào tháng trước, Triệu Lộ Tư lại đột nhiên hoá đằm thắm khác lạ ở trailer mới nhất của Dating in the Kitchen (tựa Việt: Yêu Em Từ Dạ Dày). Nguồn cơn khiến "thánh nữ xuyên không" trở nên như vậy đó là nhờ vào câu tỏ tình siêu "ngọt" của anh chàng nam chính Lâm Vũ Thân.

Trailer: https://youtu.be/3IBFh7cxqtY

Cụ thể trong đoạn trailer, nhân vật Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân) đã hét lên từ đằng xa với nữ chính Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư) rằng: "Nếu em thích bắn tên, anh có thể tập. Nếu em thích chụp ảnh, anh có thể học. Nhưng em có thể đừng hẹn hò với người khác được không?". Câu nói này đã khiến cô nàng cười rạng rỡ hạnh phúc nhưng vẫn long lanh nước mắt vì cảm động.

Không chỉ có Triệu Lộ Tư mà ngay cả các fan cũng "đổ rạp" vì câu thoại quá chân thành của Lâm Vũ Thân. Nhiều khán giả còn nôn nóng vì không thể chờ đợi lâu hơn nữa, mong mỏi phim ra mắt nhanh tí để còn "bơi trong bể đường" của Yêu Em Từ Dạ Dày. Trước đó, trailer mới của Yêu Em Từ Dạ Dày cũng tiết lộ lý do Lộ Tấn lại thổ lộ lòng mình với Cố Thắng Nam. Đó là vì "ông chú" tổng tài đã nhiều lần trông thấy cô nàng hẹn hò cùng trai lạ nên sinh lòng ghen tức. Ngoài câu thoại "đi vào lòng người" kia, đoạn clip còn ghi điểm với loạt cảnh "tình bể bình", nếu không muốn nói là bạo dạn của nam - nữ chính. Những cảnh hôn nhau đến "lăn lê bò lết" đều được Lâm Vũ Thân và Triệu Lộ Tư thực hiện vô cùng tự nhiên. 

Yêu Em Từ Dạ Dày tập trung vào sự thăng hoa tình yêu giữa vị chủ tịch cao ngạo Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân) và nữ đầu bếp hậu đậu Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư). Nhờ một sự cố cháy bếp mà cả hai được "ông tơ bà nguyệt" kết nối lại với nhau. Ban đầu, cả hai như mèo với chuột, thường xuyên đụng độ nhau ở những tình huống dở người. Tuy nhiên, dần dần tình yêu cũng đâm chồi, trở thành "mỹ thực" sưởi ấm trái tim cô đơn của cả hai. Hãy cùng xem qua một số poster phim đầy màu sắc và "lót dép" hóng ngày ra mắt chính thức nhé:


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn