'Chilling Adventures of Sabrina': bộ phim sẽ được ra mắt vào tháng 12 sắp tới trên Netflix

Bộ phim chính thức khép lại tại phần 3 với những nội dung chưa được giải quyết thì sắp tới đây, các fan của cô phù thủy tuổi teen Sabrina sẽ được thỏa mãn những thắc mắc khi phần 4 của bộ phim Chilling Adventures of Sabrina đã được Netflix chính thức công bố lịch chiếu vào ngày 31 tháng 12 năm nay.


Tồn tại 2 Sabrina đồng nghĩa với việc rắc rối nhân đôi 

Khởi nguồn của rắc rói diễn ra vào cuối phần ba, khi Sabrina bị cuốn vào một vòng lặp thời gian, dẫn đến việc cô phù thủy tuổi teen có hai phiên bản của chính mình trong cùng một dòng thời gian.


Hạt giống đầu tiên của thảm họa tiềm tàng đã được gieo rắc lúc Cha xứ Blackwood chạm tay vào quả trứng của một con quái vật già. Với việc quả trứng được nở thành công nhờ nghi lễ của Blackwood, một nỗi kinh hoàng thực sự xấu xa đã được giải phóng trên thế giới. Đây chính là quả trứng đã được sử dụng để đưa Sabrina trở về quá khứ sau khi Ambrose giấu nó trong nhiều năm.


Về phần Sabrina, bây giờ cô có thể sống cuộc sống của mình như một thiếu niên bình thường trong khi một phiên bản khác của cô trở thành Nữ hoàng Địa ngục. Nhưng bí mật này sớm muộn cũng sẽ bị lộ khi hai người cô Hilda và Zelda khám phá ra sự thật.

Sabrina cũng đang trong vòng nguy hiểm khi cha cô là Lucifer Morningstar và Lillith đang mong chờ sự ra đời của đứa con chung. Nếu đứa trẻ là một bé trai, thì Lucifer có thể cố gắng truất ngôi con gái của chính mình và biến con trai mình làm Vua Địa ngục tiếp theo.
Series phim về cô phù thủy tuổi teen Sabrina sẽ chính thức kết thúc ở phần 4 sắp tới.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn