Những phim Hàn làm về đề tài Hồ ly đáng xem nhất?

 Phim ’Bạn trai tôi là Hồ Ly" mới ra hôm qua mà có vẻ hot nhỉ, mình được mấy đứa bạn rủ coi chung. Mình không phải là một người quá khó tính khi coi phim, nên mình thấy tập 1 khá hay và lôi cuốn, đặc biệt là đề tài hồ ly này.

Mình nhớ trước đây cũng có mấy phim Hàn gì cũng là Hồ ly ấy, có bạn nào biết không nhỉ? Hoặc phim nào làm theo kiểu Hồ ly như này cũng oke luôn.


Mình thấy “Tale of The Fox’s Child” cũng hay nè, phim này chiếu lâu rồi, tầm 2010 - 2012 gì đấy. Hồi đó mình xem thấy cũng hay á, mà không biết giờ còn thấy hay không, chắc hôm nào phải cày lại thử =)))

Tên của nhân vật trong phim cũng gần giống tên nhân vật của Lee Dong Wook đang đóng luôn: Yeon Yi 😀, kể về đứa trẻ mang dòng máu lai giữa người và hồ ly. Bà mẹ không muốn con bị tổn hại nên đưa con đến 1 ngôi làng hẻo lánh. Nhưng lớn lên thì bản năng thèm khát máu tươi Yeon Yi bắt đầu trỗi dậy, buộc cô bé phải học cách che giấu chúng để tránh bị hàng xóm phát giác.


Mình có biết “The Fox Family” cũng là 1 phim có liên quan đến Hồ ly nè bạn, nguyên 1 gia đình là hồ ly luôn 🤣. Bị cái phim này chiếu cũng lâu lắm rồi, lâu hơn cả Bạn gái tôi là Hồ ly tinh luôn ấy. Phim kể về 1 gia đình nhà hồ ly núp bóng trong một gánh xiếc luôn ấp ủ khao khát “biến hình” thông qua nghi thức hiến tế người và moi gan ăn sống vào đêm nguyệt thực. Nhưng tự nhiên cô con gái lại sớm cảm nắng 1 anh cảnh sát luôn nghi ngờ danh tính thật của gia đình này. Phim có nhiều đoạn khá hài hước, mình nghĩ cũng là 1 sự lựa chọn hay đó 😚


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn