Trước khi làm Hồ ly, Lee Dong Wook đã thành công với những vai diễn gì?

 Lee Dong Wook có vẻ đang tạo ra một cơn sốt trong giới mọt phim Hàn với vai diễn Cửu vĩ hồ trong bộ phim ‘Bạn trai tôi là Hồ ly’ đấy nhỉ?

Mình đang tò mò rằng, liệu trước Hồ ly, Lee Dong Wook đã từng thành công với những vai diễn nào.

Yêu tinh (Goblin)

Đây cũng là vai diễn khiến mình biết đến Lee Dong Wook luôn đó. Hình tượng yêu tinh trong Goblin của Lee Dong Wook có lẽ là vai diễn ấn tượng nhất của nam diễn viên tính tới thời điểm hiện tại. Chính sự sáng suốt của anh chàng mà vào năm 2016, chưa bao giờ khán giả lại được dịp nhìn thấy vai diễn thần chết đầy ấn tượng đến như vậy.


Mình còn nhớ ở thời điểm đó, từng biểu cảm, hành động, lời nói của nhân vật đều nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, chuyện tình của vị vua si tình vô tình phạm sai lầm cực kì to lớn đối với người mình yêu cũng chạm đến cảm xúc của không ít khán giả, trong đó có cả mình ☺

Vai diễn thần chết trong Goblin đã khiến tên tuổi của Lee Dong Wook không chỉ trở nên hot hơn bao giờ hết mà còn lan rộng ra khắp châu Á luôn.

Ngoài yêu tinh, hồ ly, mọi người có biết Lee Dong Wook còn đóng vai nào hay ho nữa không?
Chia sẻ cho mình biết để mình cày phim 1 lượt luôn nhaaa 😜Cũng từ Goblin mà ra, cặp Lee Dong Wook - Yoo In Na lại có cơ duyên hợp tác trong Touch your heart nè, phim này thì Lee Dong Wook làm luật sư nha 🤣

Phim này thì Lee Dong Wook đã hóa thân vào luật sư Jung Rok lạnh lùng, khó gần, sống chỉ vì sự nghiệp mà không biết đến hai từ yêu đương. Thế nhưng, với sự xuất hiện của Oh Yoon Seo (Yoo In Na), anh như biến thành một con người khác với đủ mọi thể loại cảm xúc: ngại ngùng, bẽn lẽn, xấu hổ,..

Mình thấy sự thành công của bộ phim phân nửa là nhờ vào sự phối hợp ăn ý trong diễn xuất của bộ đôi này luôn á 👍

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn